1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 theo tông hường nam tính - độ đầy chất chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2022.

  Êm ái, tiết kiệm xăng, có tốc độ chính là những thế mạnh của Future và Wave 125. Dựa trên các tiêu chí đó người chơi còn đầu tư thêm nhiều món đồ chơi để chiếc xe mình có thêm những hiệu năng vượt bậc.

  Wave 125 theo tong huong nam tinh do day chat choi
  Wave 125 theo tông hường nam tính - độ đầy chất chơi


  Wave 125 theo tong huong nam tinh do day chat choi - 2
  Wave 125 theo tong huong nam tinh do day chat choi - 3
  Nhìn từ xa phải nói là dàn áo vô cùng nổi bật với tông màu hồng cánh sen đầy xinh xắn, phía trước có chiếc rổ nhỏ đây là phong cách thường thấy của những bản độ bên Thái.

  Wave 125 theo tong huong nam tinh do day chat choi - 4Wave 125 theo tong huong nam tinh do day chat choi - 5
  Phía sau tay lái trợ lực Ohlins giúp ổn định tay lái khi chạy tốc độ cao, dòng trợ lực này sẽ có tận 2 núm chỉnh nằm ở hai đầu rất hiếm thấy trên thị trường. Nếu như ở Việt Nam thì hiện tại mức giá của dòng này rơi vào khoảng 10 triệu đồng.

  Wave 125 theo tong huong nam tinh do day chat choi - 6
  Wave 125 theo tong huong nam tinh do day chat choi - 7
  Sử dụng tay thắng Brembo Gp kích thước gọn gàng nên phần nhựa phải khoét cũng không cần phải quá to như RCS hay Corsa Corta, tích hợp thêm để tạo màu là núm tăng chỉnh và nắp bình dầu cùng tông màu vàng.

  Wave 125 theo tong huong nam tinh do day chat choi - 8Wave 125 theo tong huong nam tinh do day chat choi - 9Wave 125 theo tong huong nam tinh do day chat choi - 10Wave 125 theo tong huong nam tinh do day chat choi - 11
  Lốc máy được làm đẹp bằng loạt ốc Salaya sáng bóng, cần số xi trắng và có thêm chú ốc nhớt Daytona cùng kiểu dáng với nắp bình dầu.

  Wave 125 theo tong huong nam tinh do day chat choi - 12Wave 125 theo tong huong nam tinh do day chat choi - 13
  Dàn chân sử dụng dây dầu Hel bấm đầu đồ chơi cố định vào heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng tinh chỉnh pat sau cho phù hợp size đĩa 220mm, mặt lưng heo phải tính toán rất nhiều để thân căm không bị cạ cấn.

  Wave 125 theo tong huong nam tinh do day chat choi - 14
  Dọn style sên trần nhìn xe phong cách thể thao hơn quan trọng nhất là khi dùng cacte Nice chân phuộc Showa dù có quá thấp cũng không sợ bị cạ cấn hay phải cắt khoét.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng chín 2022