1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 thế hệ cũ được hồi sinh cực đẹp với diện mạo mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2022.

  Dựa theo phong cách của Wave 125 đến từ Thái Lan, chiếc Future Neo độ dưới đây gần như được thay đổi hoàn toàn với một diện mạo đầy mới lạ, nổi bật và chất chơi hơn với một loạt những nâng cấp cực chất, một hình mẫu rất đáng để AE chơi xe tham khảo.

  Wave 125 the he cu duoc hoi sinh cuc dep voi dien mao moi
  Wave 125 thế hệ cũ được hồi sinh cực đẹp với diện mạo cực chất

  Wave 125 the he cu duoc hoi sinh cuc dep voi dien mao moi - 2
  Wave 125 the he cu duoc hoi sinh cuc dep voi dien mao moi - 3
  Để mang lại sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả nhất cho bản độ thì người chủ đã tháo bỏ khổ khóa zin cơ bản theo xe và thay vào đó là sử dụng ổ khóa dạng thông minh nhằm tăng tính an toàn cho xe, kèm theo đó sẽ có thêm những tính năng phụ như tìm xe hay báo động khi có ai tác động vào xe.

  Wave 125 the he cu duoc hoi sinh cuc dep voi dien mao moi - 4
  Chi tiết dàn áo được biến hóa lại theo tông xám bạc, kết hợp cùng với bộ tem vàng vô cùng nổi bật. Phía trước phần mặt nạ sẽ có sẵn 3 lỗ ốc, nên việc ráp rổ sẽ vô cùng dễ dàng không cần cắt khoét trên dàn nhựa bóng.

  Wave 125 the he cu duoc hoi sinh cuc dep voi dien mao moi - 5
  Đến với dàn chân chúng ta sẽ có một sợi dây dầu HEl bấm đầu Inox, ôm theo góc 45 độ đi thẳng vào heo dầu Nissin Thái 2 pis một bên, phần pat zin trên heo dầu này sử dụng được cho Fu neo, Wave 110... Kết hợp cùng đĩa thắng kiểu Brembo lòng đĩa lõm size 220mm.

  Wave 125 the he cu duoc hoi sinh cuc dep voi dien mao moi - 6
  Cổ pô Titan được thay vào đã được tinh chỉnh sao cho đẹp nhất và hài hòa nhất với phần thân Inox của pô xe. Xung quanh động cơ là loạt ốc xi trắng và Inox thêm vào để nhấn nhá cho dàn chân tăng sự sáng bóng.

  Wave 125 the he cu duoc hoi sinh cuc dep voi dien mao moi - 7Wave 125 the he cu duoc hoi sinh cuc dep voi dien mao moi - 8
  Tới đến dàn chân sau chúng ta nhìn thấy phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, thông qua kết cấu phuộc mình đoán rằng dòng này là bản dành cho Monkey sử dụng, trên bình dầu có thêm một núm tăng chỉnh nhưng đã bị ẩn phía sau phần dàn áo. Còn phần chân đã được CNC lại cho phù hợp với xe sau cho chén phuộc không cạ vào cacte
  Hình ảnh của Tùng Dương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng một 2022