1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 tân trang đầy sang chảnh của một biker đích thực

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2022.

  Mình phải công nhận chiếc Wave 125 dưới đây đã được phù phép lại trở nên ấn tượng hơn khá nhiều, xen kẻ với các món đồ lớn đắt tiền là những chi tiết nhỏ vẫn được để ý xử lí rất chỉn chu, tạo nên sự liền lạc cho chiếc xe.

  Wave 125 tan trang day sang chanh cua mot biker dich thuc
  Wave 125 tân trang sang chảnh của Biker Thái

  Wave 125 tan trang day sang chanh cua mot biker dich thuc - 2
  Wave 125 tan trang day sang chanh cua mot biker dich thuc - 3
  Ngoài phần màu sắc tem ra thì Wave 125 còn khác với Fu Neo ở vị trí chóa đèn, xe thái được chia ra thành dạng 2 bóng đặc trưng của các dòng xe Honda bên xứ chùa vàng. Phần mặt nạ trước sẽ có sẵn 3 lỗ ốc để bắt rổ nếu thích.

  Wave 125 tan trang day sang chanh cua mot biker dich thuc - 4
  Cận cảnh hơn vào góc tay thắng, chúng ta sẽ thấy cùm Nissin theo xe đã được tháo bỏ thay vào đó là dòng Brembo GP được thay lại phần tay ngoài bằng sản phẩm của thương hiệu CRG để lấy khả năng chống gãy. Phần núm tăng chỉnh thắng đỏ sẽ cùng màu với những vị trí như gù Takegawa và nắp bình dầu Daytona.

  Wave 125 tan trang day sang chanh cua mot biker dich thuc - 5
  Nhìn ra phía sau sẽ có trợ lực Ohlins kẹp cổ với 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau, sẽ hỗ trợ người dùng kiểm soát đầu xe tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Wave 125 tan trang day sang chanh cua mot biker dich thuc - 6Wave 125 tan trang day sang chanh cua mot biker dich thuc - 7
  Nhìn xuống dàn chân chúng ta có đây là một chú heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat sau cho phù hợp với đĩa đồ chơi 220mm. Mẫu đĩa này theo đánh giá của mình là rất tinh tế từ phần lòng nhôm phối cùng tán Inox.

  Wave 125 tan trang day sang chanh cua mot biker dich thuc - 8
  Dàn chân trước được tinh chỉnh rất chi là gọn gàng từ việc rút căm trong để lưng heo dầu không cạ cấn ra thì dây dầu Hel cũng được luồng thẳng vào bên trong dè.

  Wave 125 tan trang day sang chanh cua mot biker dich thuc - 9Wave 125 tan trang day sang chanh cua mot biker dich thuc - 10
  Phần ống xả được làm lại rất nhiều từ cổ pô cho tới miệng thoát để nó phù hợp với sức mạnh động cơ đã được nâng cấp của chiếc xe, xung quanh dàn chân chúng ta còn thấy có nhiều chi tiết được thay lại bằng Inox và Salaya đó chính là ốc và đũa cũng như càng thắng.

  Wave 125 tan trang day sang chanh cua mot biker dich thuc - 11
  Còn một chi tiết nữa ở phía sau đó chính là phuộc ở Thái, người chơi rất đam mê dòng Showa bình dầu liền nằm trên mặc dù phải chế cháo rất nhiều nhưng bù lại kiểu dáng đẹp và nghe nhiều người đã từng trải nghiệm chia sẻ là nó khá êm.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2022