1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 style đơn giản nhưng giá trị liên thành

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng ba 2022.

  Mẫu Wave 125 trong bộ ảnh dưới đây còn được biết đến với tên gọi khác là Future II, là mẫu xe không mấy được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam khi vừa mới ra mắt. Thế nhưng những năm gần đây, mẫu xe này lại được nhiều anh em chơi xe trong nước yêu thích và lựa chọn, đồng thời đã cho ra đời rất nhiều bản độ khác nhau và chiếc xe độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Wave 125 style don gian nhung gia tri lien thanh
  Wave 125 style đơn giản nhưng giá trị liên thành

  Wave 125 style don gian nhung gia tri lien thanh - 2
  Wave 125 style don gian nhung gia tri lien thanh - 3
  Nói riêng về phần dàn áo chiếc xe đang giữ riêng cho mình tông xanh dương ở phía trước còn một nửa phía sau là xám phối cùng bộ tem đa màu sắc đã làm nên sự thể thao nổi bật cho chiếc xe. Style Thái Lan phải có rỗ trước thì chiếc xe này cũng phát họa lại đầy đủ các chi tiết đó.

  Wave 125 style don gian nhung gia tri lien thanh - 4
  Tăng sự an toàn kèm nâng tầm hiện đại cho xe, thì chủ nhân của nó đã hướng tới sử dụng ổ khóa thông minh và sử dụng bộ núm CNC rất đẹp. Dạng ổ khóa này sẽ tự nhận diện remote mà chúng ta đeo theo người mới có thể khởi động xe.

  Wave 125 style don gian nhung gia tri lien thanh - 5
  Đối với đời Wave 125 này xe vẫn sử dụng đèn pha chính là bóng Halogen cho ánh sáng khá yếu khi di chuyển vào ban đêm, nên chủ xe đã bắt thêm một đèn trợ sáng dạng mini hỗ trợ thêm cho xe.

  Wave 125 style don gian nhung gia tri lien thanh - 6
  Khoét nhẹ dàn áo ngay bửng để có thêm không gian bắt trợ lực Ohlins kẹp sườn, ở dòng này người dùng sẽ có 24 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ khác nhau, hỗ trợ người lái kiểm soát đầu xe tránh khỏi sàn lắc khi lên tốc độ cao.

  Wave 125 style don gian nhung gia tri lien thanh - 7Wave 125 style don gian nhung gia tri lien thanh - 8Wave 125 style don gian nhung gia tri lien thanh - 9
  Nhìn xuống dàn chân thì trang bị heo Brembo logo đỏ được tinh chỉnh làm pat CNC cho phù hợp với đĩa Galfer size lớn, đầy góc cạnh đang được cố định trên phần đùm thông qua thớt lòng.

  Wave 125 style don gian nhung gia tri lien thanh - 10Wave 125 style don gian nhung gia tri lien thanh - 11
  Phía sau sử dụng phuộc Ohlins mã này gọn gàng ráp lên xe không phải cắt khoét nhiều nơi dàn áo, mà ngược lại bạn còn có thể thay đổi độ nén lò xo và tăng chỉnh độ hồi nhanh chậm ở dưới chân phuộc .

  Wave 125 style don gian nhung gia tri lien thanh - 12
  Cổ pô từ nguyên vật liệu sắt truyền thống chuyển qua dùng Titan cứng cáp hơn màu sắc đẹp hơn.

  Wave 125 style don gian nhung gia tri lien thanh - 13
  Wave 125 style don gian nhung gia tri lien thanh - 14
  Khoe dáng bên cây và cỏ

  Hình ảnh của Phạm Trần Trung Hiếu​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng ba 2022