1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 sở hữu tông màu lạ làm người xem say đấm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười một 2021.

  Có cùng thiết kế với Future 125 đời cũ ở Việt Nam chúng ta, những chiếc Wave 125i được bán ở nước ta tuy có giá rất cao nhưng luôn nhận được sự quan tâm của AE chơi xe trong nước. Không chỉ sở hữu diện mạo đẹp mắt, các bản độ của những chiếc Wave 125i con mang đến hiệu năng rất cao khi được trang bị rất nhiều đồ chơi hàng hiệu.

  Wave 125 so huu tong mau la lam nguoi xem say dam
  Wave 125 sở hữu tông màu lạ làm người xem say đắm

  Wave 125 so huu tong mau la lam nguoi xem say dam - 2
  Wave 125 so huu tong mau la lam nguoi xem say dam - 3
  Tông màu của chiếc Wave độ chủ đạo là màu trắng kết hợp cùng đen thêm một tí đỏ, sự phối màu vô cùng hoàn hảo, mang đến cái nhìn sáng sủa và đậm chất thể thao, chủ xe còn thêm một xíu gia vị bằng những món đồ chơi kiểng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

  Wave 125 so huu tong mau la lam nguoi xem say dam - 4
  Một góc ảnh nếu như không nói đến thì thật là thiếu sót, đó là phần đồng hồ nền đỏ của Wave 125i 2017 cũng được thêm vào để hòa hợp cùng gam màu dàn áo.

  Wave 125 so huu tong mau la lam nguoi xem say dam - 5
  Thiết kế một chút lại phần đầu xe, hay nói trắng ra là khoét lỗ ngay tay thắng cho rộng hơn mới có thể ráp được cùm Brembo Rcs mà xe đang sử dụng. Đam mê sự gọn gàng nên chủ xe không sử dụng bình dầu rời cho tay thắng.

  Wave 125 so huu tong mau la lam nguoi xem say dam - 6
  Nhìn xuống dàn chân mặc dù hơi mờ như chúng ta có thể đoán được option chủ xe trang bị cho phanh trước bao gồm chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kèm dây dầu Hel đỏ và đĩa thắng Brembo Moto3 220mm được tinh chỉnh rất nhiều từ thớt lòng thêm cho đĩa thắng cho tới pat heo để không cạ cấn khi vận hành

  Wave 125 so huu tong mau la lam nguoi xem say dam - 7Wave 125 so huu tong mau la lam nguoi xem say dam - 8
  Xung quanh xe là dàn ốc Salaya kéo dài hết dàn áo cộng dàn chân - riêng phần cổ pô và ốc thăm nhớt là chất liệu Titan

  Wave 125 so huu tong mau la lam nguoi xem say dam - 9
  Dàn chân sau là một sự đầu tư vô cùng lớn khi chi 14 triệu để tậu cặp Ohlins bình dầu liền cho xe, mẫu chuẩn chiều cao này cho Future 125 chỉ có hai tăng chỉnh thôi là thay đổi độ nén lò xo và độ hồi nhanh chậm cho phuộc.
  Hình ảnh của Duy Sữa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười một 2021