1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 siêu phẩm với những nâng cấp đầy tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2022.

  Trên bản độ Wave 125 trong chủ đề lần này, mình cảm thấy điểm hay của nó chính là phần đầu xe full đen phối cùng những món đồ chơi hàng hiệu và điểm nhấn là bộ vòng tròn cao su trên ống ga rất đặc biệt và khác lạ.

  Wave 125 sieu pham voi nhung nang cap day tien
  Wave 125 siêu phẩm với những nâng cấp đầy tiền

  Wave 125 sieu pham voi nhung nang cap day tien - 2
  Wave 125 sieu pham voi nhung nang cap day tien - 3
  Dàn áo Wave 125 sẽ có nhiều điểm khác với xe Việt, đáng chú ý nhất chính là phần chóa đèn sẽ được chia ra thành 2 bóng tách biệt nhau. Vị trí mặt nạ có sẵn 3 lỗ ốc để các bạn bắt rổ khi cần mà không cần phải khoét lỗ. Tông màu áo được hướng tới full đen nhường toàn bộ sự nổi bật lại cho dàn chân.

  Wave 125 sieu pham voi nhung nang cap day tien - 4
  Phía sau tay lái là trợ lực Ohlins kẹp cổ giúp ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, là một món đồ chơi ráp thêm nên việc chế cháo là một vấn đề không thể tránh khỏi. Quan trọng nhất là người thợ canh trợ lực có đẹp hay không có gọn gàng hay không.

  Wave 125 sieu pham voi nhung nang cap day tien - 5
  Cùm ga sử dụng bản RM của Thái Lan để rút ngắn hành trình và thay đổi thế đi dây ga sao cho lạ nhất để làm đẹp bản độ, phối cùng với đó là bao tay Daytona và gù Inox đáng chú ý nhất là chiếc vòng cao su có logo Honda đỏ được bắt thêm vào nhìn rất nổi bật.

  Wave 125 sieu pham voi nhung nang cap day tien - 6
  Bản tay thắng là dòng Brembo RCS ẩn chứa nhiều tính năng đem lại sự liện lợi cho người sử dụng, phía trên được ấn định bằng một bình dầu nhỏ trong suốt cùng thương hiệu với tay thắng.

  Wave 125 sieu pham voi nhung nang cap day tien - 7
  Nhấn nhẹ dưới yên xe là những chú ốc Salaya và nắp bình xăng CNC.

  Wave 125 sieu pham voi nhung nang cap day tien - 8
  Sợi dây dầu Hel được bấm đầu đồ chơi tăng sự thẩm mỹ và thay đổi được thế dây sau cho phù hợp với cấu hình của heo dầu Accossato 2pis đối xứng tinh chỉnh pat cho phù hợp cùng đĩa thắng đồ chơi size 220mm có thiết kế na ná với Brembo moto3.

  Wave 125 sieu pham voi nhung nang cap day tien - 9Wave 125 sieu pham voi nhung nang cap day tien - 10
  Hai bên lốc được sơn màu đen bóng phối cùng những chú ốc Salaya để làm kiểng tăng độ bóng cho tất cả chi tiết nhỏ được chất liệu ốc kiểu này đi qua. Cần đạp đồ chơi bằng nhôm với phương châm làm kiểng là chín ôm gọn theo dáng xe.

  Wave 125 sieu pham voi nhung nang cap day tien - 11Wave 125 sieu pham voi nhung nang cap day tien - 12
  Dọn xe đến tận những chi tiết nhỏ nhất, bao gồm gác máy cũng có ốc kiểu - cốt chống đứng cũng kiểu luôn.

  Wave 125 sieu pham voi nhung nang cap day tien - 13
  Niềng nhôm màu vàng có tông màu hòa hợp cùng phuộc Ohlins bình dầu liền phía sau. Những chi tiết này vừa sang vừa nhiều màu sắc lại còn là điểm nổi bật gây nên sự ấn tượng cho chiếc xe mỗi khi xuất hiện trên phố
  Hình ảnh của Huy Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2022
Quan tâm nhiều