1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 siêu nhân bạc của dân chơi xe xứ Chùa Vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng mười một 2019.

  Trải qua hơn chục năm, mẫu xe Honda Wave 125 (Future II) vẫn giữ nguyên được giá trị trong tim của nhiều tín đồ ở tại thị trường Việt Nam hay Thái Lan. Và dưới đây là hình ảnh của chiếc Wave 125 độ của một biker đến từ Thái Lan với vẻ ngoài chất lượng và đầy mới lạ, đi cùng với đó là dàn chân vô cùng chất chơi, mời các bạn cùng xem qua.
  Wave 125 sieu nhan bac cua dan choi xe xu Chua Vang
  Wave 125 siêu nhân bạc của dân chơi xứ chùa vàng

  Wave 125 sieu nhan bac cua dan choi xe xu Chua Vang - 2
  Wave 125 sieu nhan bac cua dan choi xe xu Chua Vang - 3Wave 125 sieu nhan bac cua dan choi xe xu Chua Vang - 4
  Phần đầu của chiếc xe độ đầy chất chơi khi sở hữu cho mình cùm tay thắng đồ chơi có ngoại hình tương tự như mẫu Brembo Rossi và bổ sung thêm bình dầu rời Brembo có phần nắp CNC đến từ thương hiệu Daytona chứa đựng dầu thắng phụ cho cùm tay.

  Wave 125 sieu nhan bac cua dan choi xe xu Chua Vang - 5Wave 125 sieu nhan bac cua dan choi xe xu Chua Vang - 6Wave 125 sieu nhan bac cua dan choi xe xu Chua Vang - 7
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy dây dầu Earl's đi kèm cùng những ngắt dầu CNC được kết nối với nhau rất tinh tế, bên cạnh là heo dầu Brembo Moto3 2piston đối xứng phối hợp với pát CNC để việc bắt vào phuộc trước dễ dàng và thẩm mỹ nhất. Sử dụng đĩa thắng trước đồ chơi có kích thước 220mm đi kèm cùng thớt lòng vàng khá nổi bật.

  Wave 125 sieu nhan bac cua dan choi xe xu Chua Vang - 8Wave 125 sieu nhan bac cua dan choi xe xu Chua Vang - 9Wave 125 sieu nhan bac cua dan choi xe xu Chua Vang - 10
  Phuộc Showa đi kèm bình dầu cho độ nhún êm ái hơn, lò xo cùng với ty phuộc có kích thước lớn hơn zin, bình dầu đi kèm sẽ cho độ nhún nhảy hợp lý trong mọi địa hình. Phần núm chỉnh phía trên quá to lớn nên chủ xe phải khoét rộng rất nhiều chi tiết dàn áo để không gây cạ cấn trong quá trình sử dụng và tháo ráp.

  Wave 125 sieu nhan bac cua dan choi xe xu Chua Vang - 11Wave 125 sieu nhan bac cua dan choi xe xu Chua Vang - 12

  Soi cận cảnh các tiểu tiết ta có thể thấy những chi tiết cục canh được gia công khá đẹp, có đầu tư và đầy sáng bóng

  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký