1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 phối xám đỏ đẹp ngất ngây

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng tám 2021.

  Người Thái Lan luôn có những cách phối màu xe rất độc táo, lấy ví dụ như bản Wave 125i độ dưới đây với tông màu áo xám đỏ chủ đạo, nhưng chủ xe đã khéo léo phối lại dàn chân bằng nhiều món đồ chơi khác nhau, nhưng nhìn vào là thấy ngay sự hài hòa.

  Wave 125 phoi xam do dep ngat ngay
  Wave 125 phối xám đỏ đẹp ngất ngây

  Wave 125 phoi xam do dep ngat ngay - 2
  Wave 125 phoi xam do dep ngat ngay - 3
  Một góc ảnh đầy sức hút với phần chóa đèn góc cạnh, kết hợp cùng các chi tiết đỏ xung quanh làm nổi bật chiếc xe, ví dụ như phần gù CNC và nắp bình dầu Daytona. Để bắt được bình dầu rời này chủ xe đã chuyển qua sử dụng tay thắng Brembo dòng Classic đơn giản cấu tạo gọn gàng nên không cần cắt khoét dàn áo.

  Wave 125 phoi xam do dep ngat ngay - 4Wave 125 phoi xam do dep ngat ngay - 5
  Phía sau tay lái là bộ trợ lực Ohlins pat rời kèm 24 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ khác nhau sẽ rất hữu ích trong việc ổn định đầu xe khi chạy tốc độ cao, là một món đồ chơi ráp thêm nên việc cắt khoét dàn áo và hàn vào khung sườn bên trong để cố định trợ lực là việc không tránh khỏi

  Wave 125 phoi xam do dep ngat ngay - 6
  Dàn chân trước là dây dầu Hel bấm đầu đen đỏ ôm theo hướng 90 độ bắt vào heo dầu Nissin đồ chơi 2 pis một bên, thêm vào đó chính là đĩa thắng size 220mm, combo này vừa đẹp lại không cần phải chế cháo canh chỉnh quá nhiều.

  Wave 125 phoi xam do dep ngat ngay - 7
  Phần cần đạp máy được tháo bỏ để động cơ trong thật gọn gàng, cổ pô Titan cũng được thêm vào để tăng độ bền và điểm nhấn cho ống xả

  Wave 125 phoi xam do dep ngat ngay - 8Wave 125 phoi xam do dep ngat ngay - 9Wave 125 phoi xam do dep ngat ngay - 10
  Xe đang sử dụng dòng YSS G-Sport tích hợp bình dầu liền nằm trên, dòng phuộc này là phiên bản cao cấp nhất dành cho Wave, Future, Monkey hoặc Dream sử dụng, với chiều cao 330mm tông màu đen phối cùng đỏ cứng cáp, chân phuộc thiết kế cao nên không cần cắt khoét cacte và kèm theo 2 chế độ tăng chỉnh lò xo và độ hồi nhanh chậm cho phuộc. Quá trời hiệu năng nên dòng YSS G-Sport này ở Việt Nam giá của nó đến tận 6 triệu đồng.

  Wave 125 phoi xam do dep ngat ngay - 11Wave 125 phoi xam do dep ngat ngay - 12
  Đi kèm theo đó là bộ niềng nhôm Excel màu đỏ vô cùng nổi bật nhưng lại rất hài hòa với tổng thể của chiếc xe độ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tám 2021