1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 mới tậu độ full option khi còn chưa có biển số

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Honda Wave 125 đến từ Thái Lan đã được anh Hiệp Nhỏ độ lại với màu áo xám xanh, một số chi tiết đồ chơi giá trị nhưng vẫn giữ nguyên nét đẹp nguyên bản của mẫu xe đang là ao ước của giới trẻ tại Việt Nam.

  Wave 125 moi tau do full option khi con chua co bien so
  Wave 125 mới tậu độ full option khi còn chưa có biển số

  Wave 125 moi tau do full option khi con chua co bien so - 2

  Wave 125 moi tau do full option khi con chua co bien so - 3
  Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đen sẽ rút ngắn hành trình ga dây cho xe đề ba nhanh hơn, để bắt được cùm tăng này chủ xe phải mua thêm co ga cũng như dây ga, sau đó cắt chế lại phần dây một tí xíu mới có thể sử dụng. Và giá trị của bộ này rơi vào khoảng tầm 1,8 triệu đồng chưa bao gồm co ga và dây ga. Phía bên ngoài là bao tay Exciter 150 và gù trung style Brembo.

  Wave 125 moi tau do full option khi con chua co bien so - 4
  Phần đầu trở nên giá trị hơn sau khi trang bị tay thắng Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng được tích hợp các tính năng chống gãy, chỉnh biên độ tay thắng... bộ cùm này phải sử dụng bình dầu rời tuy nhiên chủ xe dọn phong cách gọn gàng nên phần bình dầu đã được giấu đi. Xung quanh là dàn ốc Gr5 tạo màu sắc, phần cao su bên ngoài tay thắng sẽ hạn chế trầy tróc khi có va chạm.

  Wave 125 moi tau do full option khi con chua co bien so - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel, kết nối vào heo dầu Brembo Moto3 2pis đối xứng kết hợp kèm cùng đĩa thắng Brembo Oversize rất đẹp, giữ nguyên phần bánh căm style đặc trưng của các dòng xe số của Honda. Ước tính giá trị của khối dàn chân này là hơn 40 triệu đồng.

  Wave 125 moi tau do full option khi con chua co bien so - 6
  Cổ pô được làm lại bằng chất liệu titan kèm bầu hơi, giá trị của các kiểu cổ như thế này phải hơn 1,5 triệu đồng.

  Wave 125 moi tau do full option khi con chua co bien so - 7Wave 125 moi tau do full option khi con chua co bien so - 8
  Cần số được thay bằng chất liệu nhôm.

  Wave 125 moi tau do full option khi con chua co bien so - 9Wave 125 moi tau do full option khi con chua co bien so - 10
  Phuộc Nitron hàng hiệu với giá trị cực cao, đây là món đồ chơi ao ước của nhiều anh chị em chơi xe bởi khi gắn lên xe độ nó mang lại đẳng cấp khác biệt, thương hiệu có xuất xứ tại Anh Quốc này mang một màu xanh - bạc đặc trưng rất nổi bật khi trang bị lên các dòng xe. Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel Rim mang giá trị hơn 7 triệu đồng, càng thắng Takegawa hơn 1,5 triệu.

  Wave 125 moi tau do full option khi con chua co bien so - 11Wave 125 moi tau do full option khi con chua co bien so - 12
  Vài góc ảnh tổng thể.
  Hình ảnh của Hiệp Nhỏ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng bảy 2020