1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 mang gam màu xanh con két khoe dàn chân mới cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2019.

  Future 125 hay còn được gọi là Wave 125 tại Thái Lan, dòng xe này đang khá hot hiện nay trong giới xebiz nước ta. Ngày càng nhiều tay chơi săn tìm lại dòng xe này sau khi họ đã nhàm chán với các mẫu xe hiện đại.

  Wave 125 mang gam mau xanh con ket khoe dan chan moi cuc chat
  Wave 125 mang gam màu xanh con két khoe dáng trong chiều nắng nhẹ

  Wave 125 mang gam mau xanh con ket khoe dan chan moi cuc chat - 2

  Wave 125 mang gam mau xanh con ket khoe dan chan moi cuc chat - 3
  Phần đầu được giữ nguyên bản hoàn toàn theo đúng thiết kế của Wave 125 của Thái Lan, chủ xe không hề thay đổi một chi tiết nào trừ phần bao tay và nắp che cùm dầu thắng.

  Wave 125 mang gam mau xanh con ket khoe dan chan moi cuc chat - 4
  Dàn áo khoác cho mình gam màu xanh đen đầy ấn tượng sắc nét và lung linh, tông màu này đối với mình gần như là đẹp nhất hiện nay.

  Wave 125 mang gam mau xanh con ket khoe dan chan moi cuc chat - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Earl's, kết nối vào heo dầu Brembo logo đỏ pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo moto3 220mm, heo dầu Brembo logo đỏ "chú heo dầu" này không thuộc thế giới của xe nhỏ nên chủ xe phải làm thêm pat heo CNC, còn phần đĩa thiết kế 4 lỗ nhưng kích thước nhỏ hơn lỗ ốc đùm nên cũng cần phải làm thêm thớt lòng.

  Wave 125 mang gam mau xanh con ket khoe dan chan moi cuc chat - 6Wave 125 mang gam mau xanh con ket khoe dan chan moi cuc chat - 7
  Phần niềng xe thì theo chủ nhân của chiến mã chia sẻ thì đây là mẫu niềng kiểu akon morrad khá lạ mắt.

  Wave 125 mang gam mau xanh con ket khoe dan chan moi cuc chat - 8Wave 125 mang gam mau xanh con ket khoe dan chan moi cuc chat - 9
  Dàn chân sau sử dụng phuộc WP bình dầu rời full đen cực kì cứng cáp, thường sử dụng trên các dòng xe độ tại thị trường ThaiLand và đây là một trong các lần hiếm thấy mà mình gặp được mẫu phuộc này trên xe Việt Nam.

  Hình ảnh của Hoàng Minh Sang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2019