1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 lột xác siêu NÉT với dàn chân Ngọc Trinh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng hai 2022.

  Chiếc Wave 125 độ này được thực hiện tại Workshop Thi Nhân ngụ tại Cần Thơ đã để lại ấn tượng bởi sự giản đơn nhưng không hề đơn giản bởi những món đồ chơi giá trị, mời anh em cùng xem tổng thể em nó bên trong bài viết này.

  Wave 125 lot xac sieu NET voi dan chan Ngoc Trinh
  Wave 125 lột xác siêu NÉT với dàn chân Ngọc Trinh

  Wave 125 lot xac sieu NET voi dan chan Ngoc Trinh - 2

  Wave 125 lot xac sieu NET voi dan chan Ngoc Trinh - 3
  Xem qua tổng thể chiếc Wave 125 này với xác xe cũng đã có giá trị hơn 70 triệu đồng so, giá gấp đôi so với Future 125 bán tại trị trường Việt Nam. Lý do là nhập trực tiếp từ thị trường Thailand.

  Wave 125 lot xac sieu NET voi dan chan Ngoc Trinh - 4
  Hệ thống phanh được nâng cấp với tay Brembo RCS giúp việc kiểm soát phanh sẽ tối ưu hơn rất nhiều, ngoài ra chủ xe cũng đã trang bị cùm tăng tốc Domino 2 ống ga nằm dưới giúp hành trình ga được rút ngắn, xe sẽ gia tốc nhanh hơn.

  Wave 125 lot xac sieu NET voi dan chan Ngoc Trinh - 5
  Dù là một chiếc xe không thiêng về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ lực sườn Ohlins phiên bản mới nhất giúp ổn định tay lái hơn đối với những chiếc xe có tốc độ ở ngưỡng cao, còn với mẫu xe này sẽ thiêng về làm đẹp cho xe là chính.

  Wave 125 lot xac sieu NET voi dan chan Ngoc Trinh - 6
  Dàn chân với mâm Daytona huyền thoại có giá trị hơn 10 triệu đồng, đây là mẫu mâm có thể kế chân chữ Y thể thao nên rất được nhiều anh em chơi xe yêu thích. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo Over Size kết hợp cùng heo Brembo Billet 2 pis truyền tải dầu qua dây Hell bấm đầu Earl's, ước tính cho combo này sẽ gần 20 triệu đồng.

  Wave 125 lot xac sieu NET voi dan chan Ngoc Trinh - 7Wave 125 lot xac sieu NET voi dan chan Ngoc Trinh - 8
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của lốc máy Honda CT 125 được gắn như zin hoàn chỉnh cho Wave 125 gồm 2 lốc 2 phía, mang cá... sản phẩm này có giá khoảng 4 triệu đồng.

  Wave 125 lot xac sieu NET voi dan chan Ngoc Trinh - 9
  Phuộc sau Ohlins ty đen đi kèm bình dầu liền mang lại sự cứng cáp cho phía sau quá mềm mỏng của vẻ đẹp nguyên thủy. Đây là mẫu phuộc giá trị cao, đáp ứng độ nhún nảy & khi gắn hoàn thiện phải khoét nhiều chi tiết ở dàn nhựa bóng, đặc biệt là có thêm sự xuất hiện của HPA quá cỡ dùng để điều chỉnh nhanh độ nén của lò xo.

  Wave 125 lot xac sieu NET voi dan chan Ngoc Trinh - 10
  Ống xả Salaya Titanium với âm thanh đặc trưng trầm ấm & thiết kế lon có độ thẩm mỹ cao, được các dân chơi chọn là sản phẩm tốt để nâng cao vẻ đẹp cho Wave.

  Wave 125 lot xac sieu NET voi dan chan Ngoc Trinh - 11Wave 125 lot xac sieu NET voi dan chan Ngoc Trinh - 12Wave 125 lot xac sieu NET voi dan chan Ngoc Trinh - 13Wave 125 lot xac sieu NET voi dan chan Ngoc Trinh - 14

  Ảnh: Lâm Đức Nhân
  2banh
  2banh.vn