1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 khoe dáng chất không cần chỉnh giữa chiều mưa Cao Lãnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười hai 2022.

  Có thể Future Neo hiện nay được kết tân lại theo nhiều phong cách khác nhau, nhưng các bản độ đó cùng có một điểm chung là luôn hướng tới sự gọn gàng nhưng phải đầy đủ đồ chơi để toát lên sự sang chảnh cho chiếc xe.

  Wave 125 khoe dang chat khong can chinh giua chieu mua Cao Lanh
  Wave 125 khoe dáng giữa chiều mưa Cao Lãnh

  Wave 125 khoe dang chat khong can chinh giua chieu mua Cao Lanh - 2
  Wave 125 khoe dang chat khong can chinh giua chieu mua Cao Lanh - 3
  Dàn áo được phối theo hơi hướng Wave 125i của Thái Lan, tông dàn áo này nhìn chung thì màu sắc sẽ đa dạng hơn Neo của Việt Nam chúng ta. Chua kể xe cũng có nhiều họa tiết khác với người anh em trong nước, như càng sau nhỏ gọn hơn, chóa đèn 2 bóng, mặt nạ góc cạnh và có sẵn lỗ bắt rổ

  Wave 125 khoe dang chat khong can chinh giua chieu mua Cao Lanh - 4
  Cùm thắng Nissin được lượt bỏ hướng tới sử dụng những dạng cùm đồ chơi tích hợp bình dầu rời để làm điểm nhấn, tay thắng và bản lề được tuỳ chỉnh lại chuẩn style Brembo nhấn nhá nhẹ bằng núm tăng chỉnh đỏ.

  Wave 125 khoe dang chat khong can chinh giua chieu mua Cao Lanh - 5
  Dàn chân có dây dầu Hel bấm đầu Inox sáng bóng phối ở giữa là ngắt dầu đỏ nổi bật, heo dầu sử dụng bản Frando Billet 2pis đối xứng tinh chỉnh pat cho phù hợp với kích thước size đĩa 220mm của xe.

  Wave 125 khoe dang chat khong can chinh giua chieu mua Cao Lanh - 6
  Dàn áo và dàn chân được chia cắt với nhau bằng hai tông màu đen và bạc cho nên ở giữa chủ xe cố tình nhấn nhá cổ pô Titan xanh tím để xe có chút màu sắc khác biệt dễ được nhìn thấy.

  Wave 125 khoe dang chat khong can chinh giua chieu mua Cao Lanh - 7Wave 125 khoe dang chat khong can chinh giua chieu mua Cao Lanh - 8Wave 125 khoe dang chat khong can chinh giua chieu mua Cao Lanh - 9
  Tông màu tuy đơn giản, nhưng các bạn có biết dòng phuộc Nitron R1 này cũng lấy hết của chủ xe đâu đó hơn 15 triệu đồng rồi đấy. Nitron cũng có nhiều bản màu và phiên bản khác nhau nhưng chủ xe cố tình hướng tới nâu đen để xe trong liền lạc nhất có thể.

  Wave 125 khoe dang chat khong can chinh giua chieu mua Cao Lanh - 10Wave 125 khoe dang chat khong can chinh giua chieu mua Cao Lanh - 11Wave 125 khoe dang chat khong can chinh giua chieu mua Cao Lanh - 12
  Siêu phẩm khoe dáng trên phố
  Hình ảnh của Lê Văn Chí Linh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười hai 2022