1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 125 khẳng định chất riêng với biển số triệu người mơ ước

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng năm 2021.

  Một chiếc Wave 125 hiện nay đang có giá thị trường lên đến hơn 70 triệu đồng, nhưng bạn Trung Nguyễn đã không hề tiếc nuối khi nâng cấp cho chiếc xe của mình cá tá đồ chơi hàng hiệu. Hơn nữa chiếc Wave 125 này còn đeo một chiếc biển số siêu đỉnh mà ai cũng muốn sở hữu.

  Wave 125 khang dinh chat rieng voi bien so trieu nguoi mo uoc
  Wave 125 khẳng định chất riêng với biển số triệu người mơ ước

  Wave 125 khang dinh chat rieng voi bien so trieu nguoi mo uoc - 2
  Wave 125 khang dinh chat rieng voi bien so trieu nguoi mo uoc - 3

  Hầu hết những chi tiết ốc trên xe đều đã bị thay thế bởi ốc Inox tinh xảo và sáng bóng, có khả năng chống lại hiện tượng gỉ sét tốt hơn nhiều lần so với ốc zin.

  Wave 125 khang dinh chat rieng voi bien so trieu nguoi mo uoc - 4

  Mẫu cùm thắng mà bạn Phong đã chọn cho chiếc xe của mình là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta trị giá khoảng 6-7 triệu đồng. Đem tới cho dàn tay lái sự sắc sảo, thể thao và lực thắng mạnh mẽ nhưng muốn gắn hoàn chỉnh thì bắt buộc phải 'hi sinh' dàn áo.

  Wave 125 khang dinh chat rieng voi bien so trieu nguoi mo uoc - 5Wave 125 khang dinh chat rieng voi bien so trieu nguoi mo uoc - 6
  Thay vì chọn những tông màu đã quá phổ biến như: Đen, bạc, vàng,... Thì chiếc Wave 125 này lại được cậu chủ chọn riêng cho mình niềng Excel Asia đỏ nâng cao sự nổi bật của dàn chân. Hiệu suất thắng an toàn và chuẩn xác ở dàn chân trước xuất phát từ sự kết hợp nhịp nhàng giữa heo Brembo 4 piston và đĩa thắng Brembo Oversize. Chúng đều được cố định thông qua pát nhôm CNC sắc sảo.

  Wave 125 khang dinh chat rieng voi bien so trieu nguoi mo uoc - 7
  Nổi bật giữa cả 'bầy ốc' Inox là chiếc cần số được làm hoàn toàn bằng hợp kim Titan. Sắc sảo và độc đáo hơn hẳn so với những anh em chơi cần số nhôm.

  Wave 125 khang dinh chat rieng voi bien so trieu nguoi mo uoc - 8
  Ngoài hiệu năng giảm xóc êm ái ra, cặp phuộc Ohlins ở phía sau còn khiến cho tổng thể trở nên sang trọng và lịch lãm hơn rất nhiều. Ở trong góc ảnh này mình còn thấy thêm được chiếc càng thắng và núm chỉnh Takegawa hết sức tinh xảo, những điểm nhấn giúp cho dàn chân sau trông thu hút hơn.

  Wave 125 khang dinh chat rieng voi bien so trieu nguoi mo uoc - 9
  Wave 125 khang dinh chat rieng voi bien so trieu nguoi mo uoc - 10
  Thứ làm cho anh em tò mò nhất về chiếc Wave 125 này chắc chắn chính là chiếc biển số sảnh rồng cực đỉnh. Giúp chủ nhân mãi mãi tiến tới trong lĩnh vực làm ăn, phát triển thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp và gặp được nhiều tài lộc.
  Nguồn ảnh : Lê Vũ Phong
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng năm 2021