1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 được rao bán hơn 60 triệu sở hữu dàn đồ chơi như thế nào

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng một 2022.

  Được rao bán trên mạng xã hội với mức giá hơn 60 triệu đồng, một con số làm nhiều người phải tò mò không biết chiếc Wave 125 này sở hữu những gì mà lại có giá cao đến thế. Hôm nay 2banh.vn sẽ cùng các bạn liệt kê dàn đồ chơi có trên chiếc xe độ này nhé.

  Wave 125 duoc rao ban hon 60 trieu so huu dan do choi nhu the nao
  Wave 125 được rao bán hơn 60 triệu sở hữu dàn đồ chơi như thế nào?

  Wave 125 duoc rao ban hon 60 trieu so huu dan do choi nhu the nao - 2
  Wave 125 duoc rao ban hon 60 trieu so huu dan do choi nhu the nao - 3
  Chiếc xe dọn tông màu xanh lá bạc nguyên bản của Wave 125 bên Thái Lan, phối lại bộ tem ghép theo ý tưởng riêng của chủ xe. Phía trước đầy thư sinh hơn khi có thêm chiếc rổ đen chuẩn chỉnh phong cách Thái.

  Wave 125 duoc rao ban hon 60 trieu so huu dan do choi nhu the nao - 4Wave 125 duoc rao ban hon 60 trieu so huu dan do choi nhu the nao - 5
  Chóa đèn trước mang tông màu xanh nhẹ nhàng góp phần làm điểm nhấn thêm cho xe. Đồng Hồ Wave 125 sẽ có một khung nhỏ hiển thị xăng dưới dạng LCD điện tử, thể hiện một chút gì đó sự hiện đại cho một chiếc xe đã có tuổi đời hơn 10 năm.

  Wave 125 duoc rao ban hon 60 trieu so huu dan do choi nhu the nao - 6
  Phần đầu xe được chú trọng đến sự đơn giản, nên chủ xe đã không mang cho nó quá nhiều đồ chơi xịn sò, chỉ lên đời nhẹ bằng cặp bao tay của Sh mode và gù trung Inox.

  Wave 125 duoc rao ban hon 60 trieu so huu dan do choi nhu the nao - 7
  Còn ở dàn chân nhìn vào là thấy sang chảnh ngay lập tức, khi chúng ta bắt gặp hình ảnh heo dầu Brembo Billet niken 2 pis đối xứng có giá đâu đó hơn 10 triệu một con, liên kết với tay thắng Nissin thông qua sợi dây dầu Hel bấm đầu Inox, kết hợp cùng đĩa thắng Mến 56 size 220mm lòng lõm tán Titan đã tạo nên combo phanh trước vô cùng ấn tượng.

  Wave 125 duoc rao ban hon 60 trieu so huu dan do choi nhu the nao - 8
  Giò đạp đến từ thương hiệu Takegawa, một món đồ chơi của Nhật với lỗ cốt lớn, sử dụng được cho các dòng Future của Honda. Xung quanh khối động cơ là dàn ốc Salaya sáng bóng, kể cả chi tiết cổ pô cũng được thay lại bằng chất liệu Titan

  Wave 125 duoc rao ban hon 60 trieu so huu dan do choi nhu the nao - 9
  Những loại chân chống Inox rất được ưa chuộng hiện nay bởi kiểu dáng đẹp, nổi bật, cứng cáp còn hơn cả đồ zin, nhưng vô cùng bóng loáng, dễ dàng vệ sinh và không tróc sơn như chân chống sắt.

  Wave 125 duoc rao ban hon 60 trieu so huu dan do choi nhu the nao - 10Wave 125 duoc rao ban hon 60 trieu so huu dan do choi nhu the nao - 11
  Phía sau là bộ giảm xóc Ohlins thần thánh, mẫu phuộc này tích hợp thêm bình dầu rời nên ráp cho xe phải cắt khoét dàn áo rất nhiều. Quan trọng nhất là dưới chân phuộc có núm tăng chỉnh thông qua đó các bạn có thể kiểm soát lực nhún nặng nhẹ cho xe.
  Hình ảnh của Ut Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng một 2022