1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 được nâng cấp hết bài bởi dân chơi Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng tư 2022.

  Ohlins, Brembo, Domino... cùng nhiều món đồ chơi khác đã giúp cho chiếc Wave 125 trở nên ấn tượng hơn mỗi khi xuất hiện trên phố. Đa phần những món đồ chơi này được sản xuất chung chung không dành riêng cho một mẫu xe nào, nên up lên xe chắc chắn phải tinh chỉnh lại nhiều thứ.

  Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam
  Wave 125 được nâng cấp hết bài bởi dân chơi Việt Nam

  Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 2
  Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 3
  Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 4
  Tổng thể của chiếc xe được phối gam màu xanh dương, hòa hợp cùng bộ tem mang phong cách xứ chùa vàng liền lạc một cách hoàn hảo. Phía trước đầu xe sử dụng chóa đèn 2 bóng mặt nạ có 3 lỗ để bắt rổ.

  Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 5Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 6
  Về phần đồ chơi thì ở vị trí này chúng ta sẽ có cùm thắng Brembo Corsa Corta, mẫu tay này sẽ kiểm soát phanh trước của xe, tích hợp phía trên là chiếc bình dầu Inox sáng bóng. Mẫu tay quá lớn nên trang bị cho xe phải cắt khoét dàn áo một khoản khá nhiều

  Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 7Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 8
  Tay thắng còn được nâng cấp thêm một option nhỏ nữa đó chính là bộ Remote của TWM, dùng để tăng chỉnh biên độ tay thắng xa gần từ bên ghi đông trái.

  Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 9Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 10
  Nhìn từ góc này chúng ta còn thấy thêm cùm ga Domino vàng, kết hợp cùng co ga Titan dây ga thái và pat kẹp Active, tổng giá trị những món đồ chơi vừa kể phải gần 3 triệu đồng mới có thể hoàn chỉnh được lên xe. Phía dưới sử dụng ổ khóa thông minh được thêm vào để tăng tính an toàn cho chiếc xe.

  Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 11Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 12
  Dàn chân là một combo còn đỉnh hơn nơi ghi đông, với chi phí hoàn thành ước tính hơn 20 triệu đồng. Trong đó bao gồm phần dây dầu Hel bấm đầu Inox kết nối trực tiếp vào heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng, phần nổi bật nhất của dàn chân được dồn hết vào đĩa Brembo Oversize và niềng nhôm Excel Rim.

  Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 13Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 14Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 15Wave 125 duoc nang cap het bai boi dan choi Viet Nam - 16
  Phía sau cũng có màu vàng để cân đối lại đĩa thắng trước, dòng phuộc này chính là Ohlins mã dành riêng Monkey, sẽ cho bạn tinh chỉnh 3 chế độ theo cân nặng của từng người sử dụng.
  Xem thêm: Hô biến Wave LỎ thành siêu phẩm cực đỉnh I 2banh Review


  Hình ảnh của Thành Tiến
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng tư 2022