1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 dọn theo phong cách Việt Nam sẽ trông như thế nào?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2022.

  Thường chúng ta sẽ thấy Future 125 Việt Nam độ theo màu và phong cách của xe Thái Lan là nhiều đúng không nào. Nhưng hôm nay mình vừa sưu tầm được một bản độ bên xứ chùa vàng, khi biker này đã dọn lại Wave 125 theo hơi hướng Fu X của chúng ta.

  Wave 125 don theo phong cach Viet Nam se trong nhu the nao
  Wave 125 dọn phong cách Việt Nam sẽ trông như thế nào?

  Wave 125 don theo phong cach Viet Nam se trong nhu the nao - 2
  Wave 125 don theo phong cach Viet Nam se trong nhu the nao - 3
  Nói về phần dàn áo thì 95% sử dụng dàn áo cộng tem và màu sắc của Fu X của Việt Nam, được các tay chơi bên đó thực hiện để làm lạ chiếc xe của họ. Tuy ưa chuộng full dàn áo nhưng dàn đầu vẫn lựa chọn phong cách giống Fu Neo, một sự kết hợp có lạ, có đẹp, có 1 0 2.

  Wave 125 don theo phong cach Viet Nam se trong nhu the nao - 4
  Về phần cùm ga lựa chọn mẫu RM hành trình dây ga nằm ngang rất ngầu, cho phép rút ngắn dây ga để xe đề ba nhanh hơn bên cạnh là cùm thắng Brembo Rossi có giá hiện nay ở Việt Nam hơn 30 triệu đồng, người chơi đã thay đổi lại phần khúc gãy bên ngoài ấn nhá nhẹ một chiếc bình dầu kèm nắp Daytona.

  Wave 125 don theo phong cach Viet Nam se trong nhu the nao - 5
  Tuy là sử dụng nguyên bộ đầu khác với dàn áo Fu x nhưng vẫn giữ được sự liền lạc một cách hoàn hảo.

  Wave 125 don theo phong cach Viet Nam se trong nhu the nao - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước là hình ảnh quen thuộc của sợi dây dầu bấm đầu đồ chơi kết hợp cùng ngắt dầu xanh. Bên cạnh là heo dầu Brembo Moto3 2pis đối xứng dòng chữ công thế hệ mới nhất nhì hiện nay đi đôi cùng đĩa thắng là bản 220mm lòng lõm cố định vào đùm thông qua vài chú ốc Salaya.

  Wave 125 don theo phong cach Viet Nam se trong nhu the nao - 7
  Nắp nồi được sơn đen bóng phối cùng ốc Salaya, cần đạp máy đồ chơi tạo kiểu khác lạ gọn gàng hơn đồ zin theo xe. Cổ pô Titan cũng được thêm vào lên màu liền lạc với dàn áo.

  Wave 125 don theo phong cach Viet Nam se trong nhu the nao - 8Wave 125 don theo phong cach Viet Nam se trong nhu the nao - 9
  Phía sau sử dụng phuộc của một thương hiệu rất lạ Hyperpro, thông thường cái tên này sẽ được biết nhiều hơn qua trợ lực. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ nhìn thấy phuộc của họ sản xuất với tông màu đen lò xo tím làm chủ đạo làm nên sự khác biệt độc đáo cho chiếc xe.

  Wave 125 don theo phong cach Viet Nam se trong nhu the nao - 10
  Một góc nhìn tổng thể của phiên bản lai giữa hai quốc gia.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2022