1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 125 dọn siêu đỉnh với cặp phuộc Sôcôla trị giá hơn 50 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2021.

  'Nhân vật chính' Wave 125 hôm nay thuộc dòng đời Wave 125S, chính thức cập cảng nước ta vào những năm đầu thập niên 2000. Sau khi bị thời gian vùi dập thì nó đã được chủ nhân tân trang lại để đem tới vẻ đẹp chỉnh chu và hoàn mỹ giống như những ngày đầu tiên khi mới xuất xưởng, đồng thời anh ấy còn nâng cấp một loạt đồ chơi giá trị khủng để tăng độ đẳng cấp của chiếc xe!

  Wave 125 don sieu dinh voi cap phuoc Socola tri gia hon 50 trieu dong
  Wave 125 dọn siêu đỉnh với cặp phuộc Sôcôla trị giá hơn 50 triệu đồng

  Wave 125 don sieu dinh voi cap phuoc Socola tri gia hon 50 trieu dong - 2
  Wave 125 don sieu dinh voi cap phuoc Socola tri gia hon 50 trieu dong - 3

  Dù bộ dàn áo của Wave 125 rất khó tìm mua và phải mua với giá vô cùng đắt đỏ, nhưng anh chủ đã quyết định thẳng tay cắt gọn để có thể gắn được cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta. Cùm thắng này sẽ đem tới cho anh ấy hiệu năng bóp thẳng ổn định hơn, bên cạnh cùm thắng thì chúng ta sẽ còn có thể thấy thêm chiếc bình dầu Brembo khói được nhấn nhá bằng nắp bình TBT CNC.

  Wave 125 don sieu dinh voi cap phuoc Socola tri gia hon 50 trieu dong - 4
  Wave 125 don sieu dinh voi cap phuoc Socola tri gia hon 50 trieu dong - 5
  Khi bắt đầu nhìn xuống dàn chân trước, mình đã vô tình phát hiện ra bộ niềng Excel Rim trị giá 9 triệu đồng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Nước nhôm của dòng niềng Excel Rim rõ ràng trông cao cấp và có phần bóng bẩy hơn so với Excel Asia. Một điểm nhận dạng khác của Excel Rim chính là nó có tới 2 van vòi, trong khi Excel Asia chỉ có một.

  Wave 125 don sieu dinh voi cap phuoc Socola tri gia hon 50 trieu dong - 6
  Hệ thống thắng ở bánh trước có thể sẽ làm cho bạn bị 'lóa mắt' bởi chú heo Brembo Moto3 trị giá lên tới hơn 30 triệu đồng. Chú heo này còn trông sang chảnh hơn nữa khi sở hữu rất nhiều trang sức như: Ốc gió Titan, ngắt dầu Staubli, dây Hel bấm chi chít đầu Earl's,... Dĩ nhiên mình cũng không thể quên kể đến chiếc đĩa Brembo Oversize, có kích thước dư sức để heo Brembo Moto3 ăn hết bố.

  Wave 125 don sieu dinh voi cap phuoc Socola tri gia hon 50 trieu dong - 7
  Ở một góc ảnh nhỏ như thế này nhưng nó đã gói gọn hết hai món đồ chơi hàng tuyển là càng thắng Takegawa và giò đạp Takegawa. Nếu để ý kĩ hơn một chút nữa anh em sẽ thấy thêm gác chân trước của Super Cub C125, có kiểu dáng sang trọng và sắc sảo hơn hẳn gác chân zin.

  Wave 125 don sieu dinh voi cap phuoc Socola tri gia hon 50 trieu dong - 8
  Wave 125 don sieu dinh voi cap phuoc Socola tri gia hon 50 trieu dong - 9
  Cũng như phía trước, dàn áo phía sau cũng không thoát khỏi số phận bị cắt gọt để có thể gắn được cặp phuộc Nitron R3 Over Racing có giá xấp xỉ 50 triệu đồng khi về tới Việt Nam. Để có thể dễ dàng tăng chỉnh độ nén lò xo thì anh chủ đã bỏ thêm 5 triệu đồng nữa để trang bị dụng cụ HPA có tông màu chủ đạo đồng bộ với phuộc.

  Wave 125 don sieu dinh voi cap phuoc Socola tri gia hon 50 trieu dong - 10
  Nhìn tổng thể đơn giản thế này, nếu không tìm hiểu một cách chi tiết thì chắc chắn rất ít người biết rằng chiếc Wave 125 này có giá trị đồ chơi lên tới hơn 100 triệu đồng!
  Nguồn ảnh : Phượng Hoàng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2021