1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ với hệ thống trợ lực sườn được gác đầy vi diệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng một 2019.

  Wave 125 là tên gọi cho Future 125 ở Việt Nam, tại Thailand mẫu xe này rất được các biker yêu thích chọn lựa để độ, mỗi bản độ đều để lại ấn tượng sâu sắc, dẫn chứng như chiếc Wave 125 độ bên dưới đây!

  Wave 125 do voi he thong tro luc suon duoc gac day vi dieu
  Wave 125 độ với hệ thống trợ lực sườn được gác đầy vi diệu.


  Wave 125 do voi he thong tro luc suon duoc gac day vi dieu - 2

  Wave 125 do voi he thong tro luc suon duoc gac day vi dieu - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh bạc được phối hài hòa từ trước đến sua, toát lên sự tinh tế & năng động cho mẫu xe này. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại hiệu năng cũng như 1 đẳng cấp mới, chúng ta cùng xem qua nhé!

  Wave 125 do voi he thong tro luc suon duoc gac day vi dieu - 4
  Cận cảnh cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu tay có thiết kế sắc sảo trong từng chi tiết, cho lực bóp dịu nhẹ & êm ái nhưng tác động mạnh mẽ 1 cách dứt khoát xuống heo dầu do piston lớn, mang áp suất dầu mạnh. Tay có núm chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người cũng như chức năng chống gãy.

  Wave 125 do voi he thong tro luc suon duoc gac day vi dieu - 5
  Góc nhìn này ta sẽ thấy sự xuất hiện của trợ lực sườn Ohlins ty vàng, để gắn hoàn chỉnh lên xe bắt buộc phải có sự hỗ trợ của pas nhôm CNC cố định vào sườn & ty phuộc. Có thể thấy phần nhựa được khoét 1 cách đầy thẩm mỹ, cho cái nhìn nghệ thuật, nó giúp ta ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao qua núm tăng chỉnh nặng nhẹ.

  Wave 125 do voi he thong tro luc suon duoc gac day vi dieu - 6

  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, mẫu heo này không chỉ làm kiểng mà giúp kiểm soát lực phanh tối ưu, có tính an toàn cao hơn khi xử lí các tình huống phanh gấp.

  Wave 125 do voi he thong tro luc suon duoc gac day vi dieu - 7
  Chủ xe đã chọn lựa niềng nhôm Super Drag, 1 thương hiệu tên tuổi ở nước bạn dành cho những dòng xe chạy sân hay sử dụng bởi nó có độ ổn định cao & cực kì cứng cáp, trọng lượng nhẹ để gia tốc nhanh hơn. Phuộc Showa bình dầu đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.


  Wave 125 do voi he thong tro luc suon duoc gac day vi dieu - 8Wave 125 do voi he thong tro luc suon duoc gac day vi dieu - 9
  Góc ảnh đọ dáng cùng những người anh em có chung niềm đam mê độ kiểng.
  2banh
  2banh.vn
 2. Get High

  Get High Biker tích cực

  Thái dọn xe đẹp tuyệt
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Xe đẹp , bộ ảnh cũng đẹp nữa
 4. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Thái dọn xe khỏi chê , chuẩn vãi
 5. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Nhìn hài hòa mà chuẩn ko cần chỉnh
 6. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp