1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ với dàn chân đẹp gây nghiện là đây

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2020.

  Wave 125 là nên gọi ở Thailand, còn Việt Nam là Future 125. Nói gì nói mình thấy những dòng xe phổ thông này được rất nhiều anh em độ & phải nói đẹp vô cùng, dẫn chứng như chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây nè.

  Wave 125 do voi dan chan dep gay nghien la day
  Wave 125 độ với dàn chân đẹp gây nghiện là đây

  Wave 125 do voi dan chan dep gay nghien la day - 2
  Wave 125 do voi dan chan dep gay nghien la day - 3
  Wave 125 do voi dan chan dep gay nghien la day - 4
  Bộ áo thì mình thấy có nét như màu xanh mực, nhìn rất trẻ trung & cá tính, chủ yếu mình muốn chia sẻ cho AE những món đồ chơi kiểng đang có trên xe, nhìn đơn giản nhưng phải nói là đẹp vi diệu trong từng chi tiết luôn.

  Wave 125 do voi dan chan dep gay nghien la day - 5
  Cùm thắng zin được thay thế bằng mẫu cùm mình nghĩ là Brembo Billet có giá ngoài 10 triệu đồng ở Việt Nam, đi kèm đó là bình dầu rời cũng đến từ Brembo nhưng gắn hoàn chỉnh thì AE thấy phải khoét rồi kìa. Còn về tay thì lại sử dụng tay CRG có chống gãy & núm chỉnh khá hay đấy.

  Wave 125 do voi dan chan dep gay nghien la day - 6
  Không biết xe có độ máy không nhưng lại được trang bị cùm tăng tốc Active 2 ống ga, gắn cùm tăng thì chắc chắn hành trình ga sẽ rút ngắn để thời gian AE lên ga nhanh hơn rồi nha!

  Wave 125 do voi dan chan dep gay nghien la day - 7
  Thật sự dàn chân mỏng manh thế này với niềng nhôm khiến mình liên tưởng đến cặp chân của Ngọc Trinh bén má ơi luôn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi đi kèm heo Nissin Thailand màu xanh Ngọc nè, mà gắn hoàn chỉnh phải qua pas nhôm CNC được canh chỉnh để quay bánh nhẹ nhất có thể như AE gắn heo zin vậy đó.

  Wave 125 do voi dan chan dep gay nghien la day - 8
  Nhìn xa xa phía sau thì chắc chắn phuộc sau là Showa rồi, mẫu phuộc này ở Thailand rất được ưa chuộng, có bình dầu liền & đáp ứng rất tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Wave 125 do voi dan chan dep gay nghien la day - 9
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2020