1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 125 độ vô cùng đặc sắc của người chơi 'Hệ Thủy'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng một 2022.

  Chiếc Wave 125 độ ngày hôm nay chính là xế cưng của một người chơi hệ thủy đích thực, khi anh ta đã hoàn toàn cá nhân hóa xế cưng theo tông màu xanh dương lạnh lùng của nguyên tố nước. Sự đặc sắc của chiếc Wave 125 độ đến từ việc chủ nhân đã cố gắng lựa chọn mọi đồ chơi trên xe theo tông màu xanh dương để tạo nên một tổng thể 'tông xuyệt tông' quyến rũ và bắt mắt.

  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy
  Wave 125 độ vô cùng đặc sắc của người chơi 'Hệ Thủy'

  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 2

  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 3
  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 4
  Những góc ảnh đầu tiên về chiếc Wave 125 độ đã cho chúng ta cơ hội nhìn ngắm cây trợ lực cổ Ohlins độc đáo. Mẫu trợ lực hiện tại đã ngừng sản xuất để thay chế dòng trợ lực cổ đời mới của thương hiệu Ohlins, bắt mắt và sắc sảo hơn thế hệ hiện tại. Cũng trong bức ảnh này, anh em có thể phát hiện ra một chiếc đồng hồ báo Vol nhỏ đã được chủ nhân bổ sung để màn hình hiển thị thông báo nhiều thông tin hơn.

  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 5
  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 6
  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 7
  Cùm thắng mà chiếc Wave 125 độ này đang sở hữu là cùm Brembo Classic hay cũng được biết đến với cái tên Brembo Drag. Có kích thước tay vô cùng khiêm tốn, giúp người sử dụng hạn chế được việc cắt gọt dàn áo. Bình dầu của cùm thắng còn có một chiếc nắp vô cùng đẹp mắt, tăng độ đồng bộ cùng tông màu tổng thể.

  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 8
  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 9
  Dàn chân chiếc Wave 125 độ cũng xuất hiện hai món đồ chơi mang trên mình tông màu xanh dương lạnh lùng là phần lòng của đĩa thắng ngôi sao và bộ niềng nhôm cứng cáp. Heo thắng 8.1 Racing Billet 4 piston cũng được chủ nhân tinh tế lựa chọn mẫu heo có nắp xanh.

  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 10Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 11
  Nổi bật giữa 'bầy' ốc Inox sáng bóng là hai cục gác chân cao su màu xanh dương, một chi tiết đồng bộ với màu chủ đạo khác mà chủ nhân đã thêm vào. Chưa dừng lại ở đó, logo Honda ở lốc nồi cũng được điểm xuyến bằng màu xanh.

  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 12
  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 13
  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 14
  Phuộc nhún Gazi ở dàn chân sau là một trong những chi tiết đồ chơi hiếm hoi không có màu xanh trên xe. Đổi lại cặp phuộc này mang trên mình màu đen tuyền cứng cáp, tăng độ cuốn hút và sắc sảo cho dàn chân sau chiếc Wave 125 độ.

  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 15
  Khi bạn chơi một vài món đồ màu xanh dương lên chiếc Wave 125 độ của mình, chúng có thể bị tịt màu và trở nên 'chìm' so với tổng thể. Nhưng một khi đã chơi theo phong cách tông xuyệt tông như vị chủ nhân của chiếc xe ngày hôm nay thì chắc chắn mọi người sẽ đánh giá cao gu thẩm mỹ của bạn!

  Chiếc Wave 125 độ và những góc ảnh khác...

  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 16Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 17
  Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 18Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 19Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 20Wave 125 do vo cung dac sac cua nguoi choi He Thuy - 21
  Credit : Surachai Sairueng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng một 2022