1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 125 độ trông 'lạ đời' hơn với phong cách Future

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2021.

  Chiếc Wave 125 độ ở dưới đây chắc chắn sẽ làm cho anh em cảm thấy cực kì thích thú với những đồ chơi độc đáo và mới lạ mà chưa bao giờ có dịp nhìn thấy. Thay vì sử dụng bộ tem zin, anh chủ lại điểm xuyến cho nó cả một bộ tem Future Neo để không bị đụng hàng với bất kì một chiếc Wave 125 nào.

  Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future
  Wave 125
  độ trông 'lạ đời' hơn với phong cách Honda Future...

  Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future - 2
  Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future - 3Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future - 4

  Cùm thắng trên xe là cùm Nissin Billet xịn sò, phần tay của nó giờ đã được thay bằng tay thắng Domino hàng hiếm. So với những mẫu cùm thắng Brembo trên thị trường thì sự kết hợp này đã làm cho chiếc xe trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

  Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future - 5
  Không sử dụng những mẫu trợ lực Ohlins, YSS hay Matris. Anh chủ lại tin tưởng trợ lực WP để giao cho nó nhiệm vụ ổn định tay lái ở tốc độ cao. Đây là mẫu trợ lực thường thấy trên những dòng mô tô phân khối lớn của nhà KTM, so về hiệu năng vận hành thì nó hoàn toàn không thua kém gì những đối thủ khác trong cùng phân khúc.

  Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future - 6
  Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future - 7
  Hiện dàn chân chiếc xe đang sở hữu heo thắng Nissin Billet sắc sảo đồng nhất với cùm thắng phía trên, anh chủ quả là một tín đồ của thương hiệu thắng nổi tiếng này. Dây dầu phía trước còn có một chiếc ngắt dầu màu vàng óng ánh, đồng bộ với màu của chiếc niềng nhôm trên xe.

  Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future - 8Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future - 9
  Những chi tiết máy được điểm xuyến bằng giò đạp và chống nghiêng CNC vô cùng tinh xảo. Chưa hết. mình còn thấy được một chiếc cổ Titan sặc sỡ. Nó hiện đang có đường kính phù hợp với bài độ của chiếc xe.

  Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future - 10
  Dàn chân sau của xe được trang trí bằng càng thắng KTM gân guốc. So với những mẫu cùm thắng Inox hay Takegawa thì nó trông cứng cáp và sắc sảo hơn rất nhiều.

  Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future - 11Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future - 12
  Chi tiết cuối ở trên dàn chân của chiếc xe là cặp phuộc Ohlins bình dầu đã được bổ sung hai núm tăng chỉnh lò xo. Với bộ thiết bị này nó đã làm cho cặp phuộc trông không khác gì những dòng phuộc Ohlins TTX cao cấp.

  Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future - 13Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future - 14Wave 125 do trong la doi hon voi phong cach Future - 15
  Mời anh em hãy cùng mình chiêm ngưỡng lại chiếc Wave 125 độ đầy độc đáo này...
  Nguồn ảnh : psn AOng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2021