1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ thành siêu phẩm với dàn đồ chơi cực đỉnh và đắt giá

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng bảy 2019.

  Với cái tên gọi quen thuộc là Future II ở thị trường Việt Nam, dòng xe này được biết đến hiện nay với giá thành rẻ nhưng động cơ khá êm ái mạnh mẽ và được đánh giá là cực kì trâu bò. Không chỉ được tin tưởng trong nhu cầu đi lại mà dòng xe này còn được hướng tới với những bản độ kiểng cực chất, khi sở hữu lượng phụ tùng đa dạng, từ vài triệu cho tới trăm triệu.

  Wave 125 do thanh sieu pham voi dan do choi cuc dinh va dat gia
  Wave 125 độ hóa siêu phẩm với dàn đồ chơi đắt giá

  Wave 125 do thanh sieu pham voi dan do choi cuc dinh va dat gia - 2
  Wave 125 do thanh sieu pham voi dan do choi cuc dinh va dat gia - 3
  Wave 125 do thanh sieu pham voi dan do choi cuc dinh va dat gia - 4
  Trang bị đầu tiên mà mình muốn nhắc đến trong bài viết này chính là phần cùm tăng tốc Domino 2 dây ga nằm trên để rút ngắn hành trình cho chiếc xe tăng tốc nhanh hơn, tiếp đến là cùm Brembo Corsa Corta RCS19 đây là phiên bản khá thông dụng hiện nay, bởi giá thành đã ở mức bình ổn dễ chơi và lên xe rất đẹp, phù hợp cho nhiều mẫu xe và dòng heo dầu khác nhau.

  Wave 125 do thanh sieu pham voi dan do choi cuc dinh va dat gia - 5
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cung 24 nấc chỉnh nặng nhẹ sẽ cho phép khả năng kiểm soát dàn đầu được tốt hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, sản phẩm này là một trang bị cực kì cần thiết trên những mẫu xe đua và PKL.

  Wave 125 do thanh sieu pham voi dan do choi cuc dinh va dat gia - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước hình ảnh đầu tiên ta bắt gặp là dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC xanh đỏ, kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng đồ chơi tạo nên một combo cực đỉnh và đầy giá trị cho chiếc xe độ.

  Wave 125 do thanh sieu pham voi dan do choi cuc dinh va dat gia - 7
  Hệ thống treo sau cũng đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời, một cái tên quen thuộc với bất kì ai mê xe 2 bánh, nhưng không phải ai cũng đủ kinh tế để sở hữu món đồ chơi có giá thành hơn chục triệu này, bên cạnh còn có gác chân sau phay kiểu đầy góc cạnh cùng dàn ốc Gr5 tạo điểm nhấn.

  Wave 125 do thanh sieu pham voi dan do choi cuc dinh va dat gia - 8
  Phần cảng sau được làm bằng chất liệu Titan được tạo màu vô cùng nổi bật món đồ chơi này nhìn đơn giản nhỏ bé nhưng lại cực kì đắt tiền.
  Hình ảnh của Trần Trường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký