1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ tay côn đi kèm dàn chân ác chiến tung hoành trên đất Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng hai 2019.

  Wave 125 là mẫu xe phổ thông được ưa chuộng ở Đông Nam Á, nếu như Việt Nam dùng nó để làm phương tiện đi lại thì Thailand lại dùng nó để phát triển đam mê của mình qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người & chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Wave 125 do tay con di kem dan chan ac chien tung hoanh tren dat Thai
  Wave 125 độ tay côn đi kèm dàn chân ác chiến tung hoành trên đất Thái.


  Wave 125 do tay con di kem dan chan ac chien tung hoanh tren dat Thai - 2

  Wave 125 do tay con di kem dan chan ac chien tung hoanh tren dat Thai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này lột xác với bộ áo mang sắc xanh dương toát lên vẻ đẹp tinh tế & thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp mới cho chiếc xe của mình.

  Wave 125 do tay con di kem dan chan ac chien tung hoanh tren dat Thai - 4
  Cánh trái được trang bị cùm tay côn CRG sau khi được độ lên từ côn tự động cho cảm giác bốc hơn thì phía còn lại là cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời. Cả 2 đều mang lại lực bóp dịu nhẹ nhưng tác động mạnh mẽ đến vị trí cần truyền tải, tạo lực phanh dứt khoát có độ ổn định cũng như thực hiện các bước số linh hoạt hơn.


  Wave 125 do tay con di kem dan chan ac chien tung hoanh tren dat Thai - 5
  Do là mẫu xe thiêng về tốc độ trên dất Thái nên chủ xe đã trang bị trợ lực cổ Ohlins ty vàng óng ánh giúp ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Wave 125 do tay con di kem dan chan ac chien tung hoanh tren dat Thai - 6
  Dàn chân trở nên hấp dẫn trong mắt người xem với niềng nhôm óng ánh gam màu bạc, có trọng lượng nhẹ giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao, đi kèm đó là dây dầu Earl's.

  Wave 125 do tay con di kem dan chan ac chien tung hoanh tren dat Thai - 7
  Hệ thống giảm xóc Showa bình dầu, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải khoét phần nhựa sao cho khoảng cách phù hợp với bình dầu, nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  Wave 125 do tay con di kem dan chan ac chien tung hoanh tren dat Thai - 8
  Pen đạp Brembo Billet tích hợp ổ chứa dầu, nó giúp việc rà thắng trở nên ổn định hơn.

  Wave 125 do tay con di kem dan chan ac chien tung hoanh tren dat Thai - 9Wave 125 do tay con di kem dan chan ac chien tung hoanh tren dat Thai - 10Wave 125 do tay con di kem dan chan ac chien tung hoanh tren dat Thai - 11Wave 125 do tay con di kem dan chan ac chien tung hoanh tren dat Thai - 12
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 25 Tháng một 2019