1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ sự tốn kém trong phong cách dọn xe đơn giản

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng ba 2020.

  Được trang bị nhiều món đồ kiểng làm nát mắt người xem, chiếc Honda Wave 125 còn được chủ nhân phối gam màu xanh - đen cực kì nổi bật kèm theo đó là các món đồ chơi cũng được tinh chỉnh thiết kế gọn gàng giúp chiếc xe vẫn giữ được kiểu dáng vốn có của mình.

  Wave 125 do su ton kem trong phong cach don xe don gian
  Wave 125 độ sự tốn kém trong phong cách dọn xe đơn giản

  Wave 125 do su ton kem trong phong cach don xe don gian - 2

  Wave 125 do su ton kem trong phong cach don xe don gian - 3
  Khoác cho mình tông màu xanh đen kết hợp với dàn chân bạc một bảng màu quen thuộc của Wave 125 Fi đã lấy đi trái tim của biết bao anh em chơi xe trong nhiều năm qua. Xung quanh chiếc xe một số chi tiết nhựa nhám được ốp Carbon Fiber rất tinh tế.

  Wave 125 do su ton kem trong phong cach don xe don gian - 4
  Phần đầu trở nên giá trị hơn sau khi trang bị tay thắng Brembo RCS có giá hơn 5 triệu đồng được tích hợp các tính năng chống gãy, chỉnh biên độ tay thắng... bộ cùm này phải sử dụng bình dầu rời tuy nhiên chủ xe dọn phong cách gọn gàng nên phần bình dầu đã được giấu đi.

  Wave 125 do su ton kem trong phong cach don xe don gian - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel đỏ, kết nối vào heo dầu Brembo logo đỏ 2pis đối xứng kết hợp kèm cùng đĩa thắng Galfer 260mm kích thước lớn rất đẹp, ngoài ra còn có niềng nhôm Excel tất cả đã kết hợp cùng nhau gây mê người xem khi nhìn vào đây.

  Wave 125 do su ton kem trong phong cach don xe don gian - 6Wave 125 do su ton kem trong phong cach don xe don gian - 7
  Phần cổ pô cũng đã được mod lại bằng chất liệu Titan độ đẹp và khả năng chịu nhiệt được tốt hơn. Ngoài ra còn có thể đặt làm nhiều size khác nhau phù hợp với phần đồng cơ và nhu cầu người sử dụng.

  Wave 125 do su ton kem trong phong cach don xe don gian - 8
  Phía sau là bộ phuộc Ohlins bình dầu rời được thiết kế phần chân dành riêng cho dòng Wave,Dream Future sử dụng đơn giản trong việc tháo ráp đúng kỹ thuật mà không cần phải chế cháo bất kì gì. Ngoài phải khoét nhẹ phần dàn áo để phần bình dầu không bị cạ cấn.
  Hình ảnh của Lam Hai Hau
  2banh
  2banh.vn