1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ - sự hồi sinh xứng danh một dòng xe huyền thoại

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2018.

  Với sự phát triển và nâng cấp không ngừng của những hãng xe ngày nay làm người tiêu dùng quên đi sự tồn tại của những mẫu xe cũ huyền thoại một thời trong đó có mẫu Honda Wave 125 ThaiLand hay còn được gọi là Future 125 ở Việt Nam. Và hôm nay một Biker đã táo bạo hồi sinh lại dòng xe này theo một phong cách hoàn toàn khác.

  Wave 125 do su hoi sinh xung danh mot dong xe huyen thoai
  Wave 125 độ - sự hồi sinh của một dòng xe huyền thoại

  Wave 125 do su hoi sinh xung danh mot dong xe huyen thoai - 2

  Wave 125 do su hoi sinh xung danh mot dong xe huyen thoai - 3
  Khoác cho mình một dàn áo full đen và xanh một sự pha trộn hài hòa thông minh giữa 2 tông màu quá nổi bật nhưng vẫn rất lịch lãm và cứng cáp

  Wave 125 do su hoi sinh xung danh mot dong xe huyen thoai - 4Wave 125 do su hoi sinh xung danh mot dong xe huyen thoai - 5
  Chiếc xe đã có tuổi đời khá cao và bị màu thời gian tàn phá đi rất nhiều nên chủ xe phải thay thế toàn hoàn bằng các phụ tùng mới được Order từ nước bạn về - phần động cơ xe cũng đã được tu sửa và thay thế rất nhiều.

  Wave 125 do su hoi sinh xung danh mot dong xe huyen thoai - 6
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Billet giúp kiểm soát lực phanh được tối hưu hơn rất nhiều tuy nhiên do cấu tạo cùm khá lớn nên đối với các dòng xe phổ thông ta phải cắt chế mũ lại khá nhiều - đi kèm cùng binh dầu Antlion trong suốt giúp ta kiểm tra trực tiếp tình trạng dầu hao hụt.

  Wave 125 do su hoi sinh xung danh mot dong xe huyen thoai - 7
  Dàn chân trước ta sẽ bình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua pat heo được CNC riêng biệt dành cho heo Moto3 kết hợp cùng dây dầu đồ chơi được bấm ngắt dầu Staubli và ốc gió Staubli lắp vừa cho heo dầu Brembo tay thắng Brembo các đời.

  Wave 125 do su hoi sinh xung danh mot dong xe huyen thoai - 8
  Sử dụng gác chân Exciter 135 5s gập lên một kiểu chơi đang rất được ưa chuộng hiện nay (cách chế cũng vất vả không kém làm mâm, vì ta phải mua gác máy + gác chân trước Ex sau đó cắt hàn canh chỉnh qua gác máy của Wave).

  Wave 125 do su hoi sinh xung danh mot dong xe huyen thoai - 9
  Giảm xóc sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển có chiều cao tương đối bằng với phuộc zin có thể lắp vừa Wave, Dream và Future- Bên cạnh đó thương hiệu đồ còn được khá nhiều người chơi xe PKN hiện nay lựa chọn, đặc biệt là những dòng xe độ kiểng.

  Wave 125 do su hoi sinh xung danh mot dong xe huyen thoai - 10
  Thay vì sử dụng niềng sắt hoặc các dòng vành hợp kim ta thường thấy trên các bản độ thì chiếc mã này đã hướng tới sử dụng niềng nhôm Excel vàng chữ đỏ tông màu niềng này khá hiếm ở Việt Nam rất khó tìm - sản phẩm này có giá thành khá cao nhưng bù lại người chơi sẽ được trải nghiệm một sản phẩm khá đẹp bao cứng cáp và trọng lượng nhẹ hơn các sản phẩm khác đang có trên thị trường.

  Wave 125 do su hoi sinh xung danh mot dong xe huyen thoai - 11
  Khoe dáng giữa con hẻm vắng người
  Hình ảnh lấy từ Việt Nguyễn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực