1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ sở hữu dàn chân Sayala Titan đẹp hú hồn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 23 Tháng tám 2019.

  Và một siêu phẩm Honda Wave 125 đế từ Thái Lan được mình sưu tầm được từ mạng xã hội. Chiếc xe được trang bị một dàn chân Titan phải nói là cực kì nổi bật và giá trị đi kèm cùng các chi tiết đồ chơi Brembo làm tăng hiệu năng vận hành cho xe.

  Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon
  Wave 125 độ sở hữu dàn chân Sayala Titan đẹp hú hồn

  Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 2

  Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 3Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 4
  Trang bị cùm tay thắng đồ chơi sử dụng công nghệ bình dầu rời làm ổ chứa dầu phụ, phần nắp phía trên được làm bằng chất liệu titan khò nóng rất nổi bật, cùm tăng tốc CNC sẽ rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn.

  Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 5
  Góc nhìn này ta có thể thấy thêm trợ lực cổ Ohlins hàng hiệu. Việc trang bị món đồ chơi này sẽ tăng giá trị cho xe cũng như hỗ trợ tay lái 1 phần nào đó khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 6Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 7
  Chiếc xe cho ta thấy một phong cách bắt cùm công tắc Honeywell hoàn toàn mới, thay vì cắt bỏ hết phần nhựa dàn áo, chủ xe lại chỉ cắt một góc nhỏ để lắp vừa cùm và giữ lại nút kèn bên dưới phải nói là khá đẹp và cực lạ.

  Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 8Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 9Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 10Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 11Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 12Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 13Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 14
  Còn đây là những góc ảnh nói về các chi tiết Titan khò mà chiếc xe đang sở hữu, bao gồm cần sang số, cần đạp thắng, cổ pô chân chống và 4 ốc đầu bò tất cả những chi tiết này điều mang giá trị liên thành ước tính để hoàn thành combo này người chơi phải bỏ ra hơn 8 triệu đồng.

  Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 15Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 16
  Phần ống xả cũng được gia công hoàn toàn bằng chất liệu Titan của Salaya sau đó cuộn lại tạo hình thành cây pô cực kì công phu và tốn nhiều thời gian để thực hiện, dòng sản phẩm này cũng đã xuất hiện vài khẩu tại Việt Nam với giá thành hơn 12 triệu đồng một cây.

  Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 17Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 18
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm siêu cứng màu xanh ngọc bích, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi có kích thước 220mm kết hợp cùng heo Brembo Billet 4 pis đối xứng mang giá trị hơn 10 triệu đồng được tạo màu bằng loạt ốc Gr5 điện phân xanh tím. Dây dầu đồ chơi của Thái Lan đi được bấm đầu khá nổi bật.

  Wave 125 do so huu dan chan Sayala Titan dep hu hon - 19
  Góc nhìn nghệ thuật với giảm xóc Ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ sang trọng cho xe với món đồ chơi đắt tiền này. Là một dòng sản phẩm thiết kế lại chân chứ không phải nguyên bản dành cho Wave 125 độ, kèm theo đó là dàn áo phải được cắt khoét rất nhiều.  Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký