1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ siêu khủng với loạt đồ chơi có giá trị bằng vài xác xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2018.

  Wave 125i có tên gọi khác ở thị trường Việt Nam là Future 125 hay còn được anh em chơi xe gọi với tên thân thuộc là Fu béo, sở hữu ngoại hình hơi to lớn nhưng lại khá khí động học - dễ nhìn nên dòng xe này nhanh chống lấy được thiện cảm của đông đảo người tiêu dùng Đông Nam Á.

  Wave 125 do sieu khung voi loat do choi co gia tri bang vai xac xe
  Wave 125 độ siêu khủng với loạt đồ chơi có giá trị bằng vài xác xe

  Wave 125 do sieu khung voi loat do choi co gia tri bang vai xac xe - 2

  Wave 125 do sieu khung voi loat do choi co gia tri bang vai xac xe - 3
  Đã không còn là một con Wave 125 đơn giản khi chủ xe của nó là một tay chơi xe có tiếng ở Sài Gòn được rất nhiều anh em trong giới xebiz biết đến - Người chủ đã tân trang cho chiếc xe rất nhiều đồ chơi chất giúp tăng hiệu năng sử dụng cũng như độ thẩm mỹ cho xe.

  Wave 125 do sieu khung voi loat do choi co gia tri bang vai xac xe - 4
  Nhìn ngắm phần đầu xe người xem có thể thấy sự hiện đại đến từ bộ ổ khóa Smartkey tăng khả năng an toàn cho chiếc xe trước tình trạng trộm cướp như ngày nay.

  Wave 125 do sieu khung voi loat do choi co gia tri bang vai xac xe - 5
  Chiếc xe còn có thêm trợ lực Ohlins trung tâm,ngoài làm đẹp còn giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao - Dù là món đồ chơi ráp thêm nhưng độ thẩm mỹ vẫn được đề cao khá nhiều, các bạn có thể thấy được điều đó thông qua các đường cắt mũ trong hình, nhìn nó cứ như sinh ra dành cho nhau.

  Wave 125 do sieu khung voi loat do choi co gia tri bang vai xac xe - 6
  Và đây, cận cảnh về hình ảnh của cùm tay thắng Brembo Rossi một mẫu tay phanh khá khủng hiện nay của thương hiệu đến từ Ý này. Đảm nhận chức năng kiểm soát hành trình phanh trước, bộ cùm tay thắng này có bề ngoài rất đẹp và tinh sảo hơn rất nhiều so với mẫu tay thắng RCS mà ta thường thấy.

  Wave 125 do sieu khung voi loat do choi co gia tri bang vai xac xe - 7
  Dây dầu trước được bấm các ngắt dầu Staubli - Bộ ngắt dầu này có nhiệm vụ đảm bảo lượng dầu bên trên được giữ nguyên khi ta tháo heo dầu ra và ráp lại vẫn không cần canh lại dầu vô cùng tiện lợi. Cố định vào heo dầu Brembo Moto 3 2 pis đối xứng dòng heo dầu cực phẩm này có giá tầm trên 30 triệu, lý do nó mắc là bởi cấu tạo của nó là CNC nguyên khối chứ không còn là 2 mảnh ráp lại như các dòng các.

  Wave 125 do sieu khung voi loat do choi co gia tri bang vai xac xe - 8
  Những linh kiện của phanh đùm sau điều được trang bị làm bằng chất liệu Titanium nhìn vô cùng bắt mắt - tuy nhìn đơn giản như với gói combo này chủ xe cũng phải bỏ kinh phí hơn 1,5 triệu VNĐ.

  Wave 125 do sieu khung voi loat do choi co gia tri bang vai xac xe - 9
  Dàn chân sau cũng không hề thua kém những món đồ chơi khác, điển hình ở đây là cặp phuộc Matris bình dầu rời một thương hiệu ta chỉ thường được nhìn thấy trợ lực thôi hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn thấy cặp giảm xóc của thương hiệu này. Niềng nhôm đến từ thương hiệu Excel tăng độ thẩm mỹ và giảm trọng lượng khá nhiều cho xe.

  Wave 125 do sieu khung voi loat do choi co gia tri bang vai xac xe - 10
  Khoe dáng cùng những người bạn cùng người cha Honda

  Hình ảnh của Nguyễn Tiến Phát​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2018
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Này là king of luôn rồi Wave 125 do sieu khung voi loat do choi co gia tri bang vai xac xe