1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ quái lạ với dàn đồ chơi đẹp - độc - đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 21 Tháng chín 2019.

  Hôm nay chúng ta sẽ qua Thái Lan, không phải để nhìn ngắm phong cảnh hay thưởng thức những món ăn ngon mà là gặp gỡ một bản độ lấy cảm hứng từ Wave 125 được trang bị hàng loạt phụ kiện đồ chơi khủng, đi kèm với đó là khối động cơ vô cùng độc lạ.

  Wave 125 do quai la voi dan do choi dep doc dinh
  Wave 125 độ sở hữu động cơ đẹp - độc - đỉnh

  Wave 125 do quai la voi dan do choi dep doc dinh - 2
  Wave 125 do quai la voi dan do choi dep doc dinh - 3
  Chiếc Honda Wave 125 độ được trang bị cùm tay thắng Brembo Rossi, đây là món đồ chơi này đang có giá thành cao nhất hiện nay của Brembo, sử dụng bình dầu rời trong suốt để làm ổ chứa dầu phụ cho bộ cùm tay thắng. Với kích thước to lớn của bộ cùm nên phần đầu đèn được khoét rộng thêm một số vị trí để không cạ cấn với cùm tay khi tháo ráp. Phần nắp bình dầu vàng phía bên trên đến từ thương hiệu Antlion. Cùm tăng tốc là Active có giá thành hơn 2 triệu đồng một bộ có xuất xứ từ Japan.

  Wave 125 do quai la voi dan do choi dep doc dinh - 4
  Chiếc xe độ được trang bị trợ lực trung tâm Ohlins giúp ghi đông không chỉ gọn gàng hơn khi so với các loại trợ lực khác và vừa giúp chiếc xe trở nên ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Bộ trang bị này có giá thành hơn 10 triệu đồng và công chế cháo cực kì khó.

  Wave 125 do quai la voi dan do choi dep doc dinh - 5Wave 125 do quai la voi dan do choi dep doc dinh - 6
  Nhìn vào dàn chân đập vào mắt ta sẽ là chú heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng kết hợp cùng dây dầu đồ chơi với những ngắt dầu chất lượng ôm 90 độ theo thế của ốc dầu, đảm bảo không bị cạ cấn hay uốn dây trong quá trình sử dụng.

  Wave 125 do quai la voi dan do choi dep doc dinh - 7Wave 125 do quai la voi dan do choi dep doc dinh - 8
  Dàn áo được khoét mũ gọn gàng ôm sát phần phuộc Showa bình dầu, dòng thuộc này còn khá lạ ở thị trường Việt Nam nhưng ở xứ chùa vàng đây là một sản phẩm được khá nhiều dòng Wave 110 và 125 sử dụng.

  Wave 125 do quai la voi dan do choi dep doc dinh - 9Wave 125 do quai la voi dan do choi dep doc dinh - 10Wave 125 do quai la voi dan do choi dep doc dinh - 11Wave 125 do quai la voi dan do choi dep doc dinh - 12Wave 125 do quai la voi dan do choi dep doc dinh - 13
  Và cuối cùng là khối động cơ kết hợp cùng bộ nồi khô đến từ thương hiệu SMR. Thương hiệu có thể nói là khá lạ tai đối với chúng ta, nhưng đây là thương hiệu chuyên sản xuất động cơ với dung tích từ 125cc đến 200cc. Điểm đặc biệt của nó là hầu như tất cả chi tiết điều được làm bằng công nghệ nhôm CNC chính vì thế mà nó có giá thành khá cao. Giá trị của nó mình cũng không thể tính hết được chỉ biết rằng riêng phần ốp lốc máy qua lăng mâm lửa kèm mang cá CNC che nhông thôi đã hết 17 triệu đồng.
  Last edited by a moderator: 20 Tháng chín 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký