1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 125 độ phuộc sau ty Titan đỉnh hơn cả Ohlins thần thánh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười hai 2022.

  Nếu những chiếc Wave 125 độ độ phuộc Ohlins đã làm cho anh em quá đỗi chán ngán thì ngày hôm nay mình sẽ đem tới cho anh em một làn gió mới với một bản độ phuộc ty Titan siêu đỉnh. Điều đặc biệt hơn nữa là mẫu phuộc ty Titan trên chiếc Wave 125 độ đến từ thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp phụ tùng cho xe Honda.

  Wave 125 do phuoc sau ty Titan dinh hon ca Ohlins than thanh
  Wave 125 độ phuộc sau ty Titan đỉnh hơn cả Ohlins thần thánh

  Wave 125 do phuoc sau ty Titan dinh hon ca Ohlins than thanh - 2

  Wave 125 do phuoc sau ty Titan dinh hon ca Ohlins than thanh - 3
  Độ khéo tay của người thực hiện phiên bản Wave 125 độ này được thể hiện qua chi tiết cắt gọt dàn áo đầy khéo léo. Vị trí nhựa nhám ở dàn tay lái đã được anh ta tạo hình sao cho ôm khít với bản lề và núm chỉnh CNC của cùm thắng Brembo Billet Rossi, khoe ra trọn vẹn vẻ đẹp đẳng cấp của cùm thắng hàng hiệu.

  Wave 125 do phuoc sau ty Titan dinh hon ca Ohlins than thanh - 4
  Đoạn dây dầu kết nối với cùm thắng thậm chí còn được trang trí bằng nhiều đầu Earl's và một chiếc ngắt dầu Staubli, thường được sử dụng để rút ngắn thời gian thay thế cùm thắng trong những giải đua nổi tiếng.

  Không giống với kiểu chơi gắn dây dầu âm bên trong dàn áo, phong cách chơi dây dầu hầm hố này đòi hỏi chủ nhân chiếc Wave 125 độ phải sử dụng cùm ga Suzuki RM có kết cấu dây ga đặt bên trên. Để bỏ dây dầu vào vị trí dành cho dây ga ở trên bợ cổ.

  Wave 125 do phuoc sau ty Titan dinh hon ca Ohlins than thanh - 5
  Ngoài bỏ tiền ra sở hữu cây trợ lực cổ Ohlins và gắn hoàn thiện nó lên xe thì chủ nhân chiếc Wave 125 độ còn quyết định đặt mua ty trợ lực DLC chính hãng để tăng thêm độ đẳng cấp cho món đồ chơi này. Ty trợ lực DLC có tông màu hoàn toàn đối lập với phần thân trông vô cùng nổi trội, hơn nữa với vật liệu xịn sò thì chi tiết này còn có độ bền cực cao không dễ bị xì dầu trong quá trình vận hành.

  Wave 125 do phuoc sau ty Titan dinh hon ca Ohlins than thanh - 6
  Đoạn dây dầu phía dưới cũng có các chi tiết đầu bấm Earl's xịn sò và ngắt dầu Staubli, nó hiện được cắ vào chú heo Brembo Billet 4 piston chân đứng hiếm thấy. Dòng heo sinh ra từ hai mảnh nhôm CNC ghép lại với piston bên trong cấu tạo từ Titan có khả năng tản nhiệt cực tốt.

  Đĩa thắng bên cạnh sử dụng dòng đĩa thắng có phần lòng lõm và còn được đưa ra xa bởi một chiếc thớt lòng CNC để giúp chú heo đồ sộ không bị cạ cấn.

  Wave 125 do phuoc sau ty Titan dinh hon ca Ohlins than thanh - 7
  Bánh trước hiện đã được rút căm trong, hạn chế tối đa nguy cơ cạ cấn với heo dầu. Niềng trước sau sử dụng niềng Akront màu sắc đẹp mắt và có thêm những hoa văn màu bạc ở thành niềng, đem tới hiệu ứng thị giác đầy hấp dẫn khi xoay chuyển.

  Wave 125 do phuoc sau ty Titan dinh hon ca Ohlins than thanh - 8
  Chi tiết dàn áo ở ốp hông hiện đã được đo đạt cắt khoét sao cho vừa vặn với cặp phuộc Showa Advantage có tích hợp công cụ HPA có thể tăng chỉnh nhanh tải trọng. Đặc biệt hơn nữa cặp phuộc này còn thuộc phiên bản ty mạ Titan, có độ bền cao hơn so với phiên bản ty trắng và rõ ràng nó cũng trông cao cấp hơn hẳn.

  Wave 125 do phuoc sau ty Titan dinh hon ca Ohlins than thanh - 9
  Wave 125 do phuoc sau ty Titan dinh hon ca Ohlins than thanh - 10
  Đầu bò DOHC 4 van thay cho dạng SOHC 2 van nguyên bản là yếu tố cho thấy động cơ chiếc Wave 125 độ hiện đã được gia tăng hiệu suất. Đem tới cảm giác lái thú vị và phấn khích hơn khi chủ nhân cầm lái.
  Nguồn ảnh : Watcharapong Sukjam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười hai 2022