1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 125 độ phủ đầy hàng hiệu khơi dậy sự mê mệt của bao người

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười một 2021.

  Chiếc Wave 125 độ mà mình sắp giới thiệu cho các bạn đã có một màn lột xác ngoạn mục để trở thành một bản độ chất chơi như ngày hôm nay. Diện mạo sành điệu và đầy quyến rũ của nó được xây dựng nên từ những đồ chơi hàng hiệu cao cấp đa số đến từ Nhật Bản, Ý, Thụy Điển.

  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi
  Wave 125 độ phủ đầy hàng hiệu khơi dậy sự mê mệt của bao người

  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 2
  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 3
  Dàn tay lái chiếc Wave 125 độ được chủ nhân ưu ái trang bị cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta của Ý trị giá hơn 7 triệu đồng. Bên cạnh cùm thắng đắt đỏ chính là người 'đồng hương' cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu vàng đồng, đang bán ở Shop2banh.vn với mức giá 2,2 triệu đồng. Một món đồ chơi sẽ giúp tối ưu hóa khả năng kiểm soát phanh, món còn lại thì đem tới khả năng tăng tốc hiệu quả hơn đáng kể.

  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 4
  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 5
  Sự cuốn hút của dàn tay lái còn đến từ sự góp mặt của chiếc mão ốp Carbon vân tổ ong sang chảnh. Giờ đây cặp kính nguyên bản đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi kính H2C, gọn gàng và đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo khả năng quan sát cực tốt.

  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 6
  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 7
  Quay lại với hệ thống thắng trên chiếc Wave 125 độ, nhiệm vụ giảm tốc và hãm phanh hiện đang do chú heo Accossato Billet 2 piston nắm giữ. Dòng heo có thế bắt đặc biệt là chân đứng giống với nhiều dòng heo Moto3, vô cùng chắc chắn và ít bị rung chuyển trong quá trình vận hành. Đĩa thắng bên cạnh là đĩa Brembo Oro, có hiệu suất thắng ấn tượng được nhiều anh em chơi xe tin dùng.

  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 8
  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 9
  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 10
  Màu sơn đen tuyền bóng bẩy của bộ lốc máy hai bên chiếc Wave 125 độ đã vô tình tăng sự thu hút cho những phụ kiện trang trí đẹp mắt đến từ thương hiệu Takegawa như: Ốc mâm lửa, nắp nhớt, giò đạp,... Cổ pô nguyên bản hiện cũng đã được thay bằng cổ pô Inox của NK Racing, thẩm mỹ và sẽ thoát hơi tốt hơn phần nào so với cổ zin.

  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 11
  Đối với những anh em chơi Wave 125 độ hoặc định hướng chiếc xe của mình theo phong cách Wave 125 thì họ sẽ thường 'lăng xê nhiệt tình' phối màu vàng óng ánh của niềng nhôm Excel Asia. Làm chiếc xe của mình trở nên 'gần hơn' với những phiên bản Wave 125 độ ở Thái Lan.

  Dàn chân sau chiếc Wave 125 độ còn được anh chủ nhấn nhá thêm bộ càng thắng Takegawa, đồng điệu với những chi tiết Takegawa khác trên xe.

  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 12
  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 13
  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 14Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 15
  Wave 125 do phu day hang hieu khoi day su me met cua bao nguoi - 16
  Diện mạo chất chơi, sành điệu trên chiếc Wave 125 độ phần lớn đến từ 'mảnh ghép cuối cùng' là cặp phuộc Ohlins Monkey 125 trị giá 15 triệu - 16 triệu đồng. Vừa sang chảnh, đẳng cấp mà còn liền lạc với bộ niềng nhôm Excel Asia cũng tọa lạc ở vị trí dàn chân.
  Nguồn ảnh : Bùi Quốc Trung Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười một 2021