1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ phong cách tím mộng mơ đẹp không tưởng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng hai 2019.

  Có chung một nền tản với dòng Future Neo nhưng ở thị trường Thái Lan dòng xe này được sản xuất với cái tên Wave 125. Tuy nhiên những phiên bản nhập khẩu ở nước ta khá ít thường là do các tay chơi dọn lại mô phỏng theo nước bạn là chính.

  Wave 125 do phong cach tim mong mo dep khong tuong
  Wave 125 độ phong cách tím mộng mơ đẹp không tưởng

  Wave 125 do phong cach tim mong mo dep khong tuong - 2

  Wave 125 do phong cach tim mong mo dep khong tuong - 3
  Ngoài khoác cho mình dàn áo tím mộng mơ ra ta sẽ thấy hình ảnh của bộ niềng nhôm vàng vô cùng ấn tượng. Chưa dừng lại ở đó nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa Galfer có kích thước 260mm được bắt vào đùm trước thông qua một lòng nhôm. Heo dầu Brembo logo lớn đỏ 2 pis đối xứng đi kèm sợi dây dầu Galfer được bấm ngắt dầu 90 độ vừa đẹp giúp thế dây ôm suôn theo thân xe hơn không bị uốn hoặc gãy dây.

  Wave 125 do phong cach tim mong mo dep khong tuong - 4
  Phần bững trước được khoét một lần vừa đủ để chủ xe lắp trợ lực Matris kẹp sườn đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹcho phép chủ xe tăng chỉnh tùy theo sở thích của mình khi di chuyển trên từng cung đường khác nhau. Nằm gần vị trí để chân đê để không cạ cấn đi đánh lái người thợ đã chế đó hơi xéo xuống dưới một tí.

  Wave 125 do phong cach tim mong mo dep khong tuong - 5
  Phần cổ pô và ống thông nhớt của chiếc xe độ được trang bị bằng chất liệu Titanium cho ngoại hình đẹp hơn không bị hoan rỉ trong quá trình sử dụng, cổ pô Titan được làm bằng chất liệu vô cùng đặc biệt càng nóng lên màu càng đẹp. Gác chân được phay những góc cạnh hầm hố sau đó sơn Carbon làm điểm nhấn.

  Wave 125 do phong cach tim mong mo dep khong tuong - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng kiểu đồ chơi Nitron bình dầu rời nằm trên được sản xuất dành riêng cho Wave, Dream và Future sử dụng mà không phải chế cháo gì về phần cứng, nhưng vì kích thước phuộc quá lớn nên để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng chủ xe phải khoét rộng dàn áo ra khá nhiều.
  Hình ảnh của NGhĩa Dương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng hai 2019
  legogiare thích bài này.