1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Wave 125 độ phong cách độc chiêu của tay chơi Biên Hòa!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 19 Tháng một 2022.

  Wave 125 độ luôn luôn là một dòng xe được tất cả anh em 2Banh.vn yêu thích với xuất xứ đến từ Thái Lan. Để thỏa mãn sự chờ đợi của anh em, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một chiếc Wave 125 độ siêu đỉnh đến từ Biên Hòa. Một bản độ hoàn hảo với loạt đồ chơi hàng hiệu và chiếc biển số đỉnh cao!

  Wave 125 do phong cach doc chieu cua tay choi Bien Hoa
  Wave 125 độ phong cách độc chiêu của tay chơi Biên Hòa!

  Wave 125 do phong cach doc chieu cua tay choi Bien Hoa - 2
  Wave 125 do phong cach doc chieu cua tay choi Bien Hoa - 3
  Wave 125 do phong cach doc chieu cua tay choi Bien Hoa - 4
  Thay vì trang bị dòng cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện tại thì anh chủ của chiếc Wave độ lại chọn riêng cho xế cưng cùm thắng Brembo RCS. Một mẫu cùm vô cùng phù hợp với kiểu dáng của chiếc Wave 125 độ này. Để dàn tay lái trở nên đẹp mắt hơn thì anh ấy còn bổ sung thêm một chiếc bình dầu nữa, kèm theo bộ pát cố định cực kì chắc chắn.
  Wave 125 do phong cach doc chieu cua tay choi Bien Hoa - 5
  Một yếu tố đặc biệt làm nên sự độc đáo của dàn chân chiếc Wave độ chính là chiếc đùm trước tháo xe cào cào lạ mắt. Một chiếc đùm có kích thước cực lớn, 'đồ sộ' không kèm gì phần lòng của các mẫu mâm đúc nguyên bản. Kết hợp cùng bộ đùm này là hai món đồ chơi quen thuộc, niềng nhôm Excel Asia và căm Nova.

  Đĩa thắng ở dàn chân trước được bán kèm theo với đùm, để ăn hết phần lưỡi của nó thì chú heo Brembo Billet 2 piston phiên bản Nickel sẽ cần có một bộ pát CNC đặt riêng. Vừa đảm bảo chú heo có thể phát huy hết lực thắng, vừa không để mặt trong của heo bị cạ cấn vào chân căm.​

  Wave 125 do phong cach doc chieu cua tay choi Bien Hoa - 6
  Hiện chiếc Wave 125 độ đang sở hữu cặp phuộc Ohlins chất chơi, có thể gắn lên xe dễ dàng. Phần núm chỉnh đen tuyền phía dưới chân phuộc có thể điều chỉnh được tốc độ đàn hồi, giúp nó thích nghi được với nhiều địa hình khác nhau.

  Wave 125 do phong cach doc chieu cua tay choi Bien Hoa - 7
  Hệ thống ống xả được chăm chút bằng cây pô Titan IT Salaya, 1 trong 2 cây pô về Việt Nam đầu tiên và mở ra phong trào chơi pô Titan trong giới chơi Wave 125 độ, Future độ, Wave độ,... Ngoài diện mạo bên ngoài bắt mắt, dĩ nhiên cây pô này cũng sẽ cho chủ nhân cảm giác phấn khích khi kéo ga.

  Wave 125 do phong cach doc chieu cua tay choi Bien Hoa - 8Wave 125 do phong cach doc chieu cua tay choi Bien Hoa - 9
  Chiếc Wave 125 độ ở hữu biển số tứ quý 1 cực chất, mình tin rằng giá trị của xác xe nguyên bản sẽ được tăng lên từ 1,5 đến 2 lần. Một quả biển số sẽ biến bạn thành tâm điểm chú ý khi lưu thông trên đường phố, thu hút sự chú ý của người đi đường.

  Xem thêm: Future 125 hóa WAVE 125 với dàn chân KHỦNG I 2banh Review


  Chủ nhân Jim Biker - Chụp ảnh : Nguyễn Phước
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng một 2022