1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ phấn khích ở dàn chân đi kèm bộ giáp xanh Nitron huyền thoại

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng một 2019.

  Wave 125 là 1 trong những mẫu xe được độ nhiều ở vùng đất Chùa Vàng, tại Việt Nam có tên gọi là Future 125. Không những dùng làm phương tiện đi lại, mẫu Wave này còn được dùng để phát triển đam mê độ xe qua những siêu phẩm như chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây mà 2banh.vn giới thiếu đến bạn đọc.

  Wave 125 do phan khich o dan chan di kem bo giap xanh Nitron huyen thoai
  Wave 125 độ phấn khích ở dàn chân đi kèm bộ giáp xanh Nitron huyền thoại.


  Wave 125 do phan khich o dan chan di kem bo giap xanh Nitron huyen thoai - 2

  Wave 125 do phan khich o dan chan di kem bo giap xanh Nitron huyen thoai - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo khá độc đáo & nổi bật, một trong những gam màu hot trên dòng phuộc danh giá, đó là xanh Nitron, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại sự cứng cáp, hầm hố cũng như hiệu năng đáng ngờ, chúng ta cùng xem chi tiết em nó bên dưới đây nhé!

  Wave 125 do phan khich o dan chan di kem bo giap xanh Nitron huyen thoai - 4
  Phần đầu với tay thắng CRG tích hợp chống gãy đầy tiện ích.

  Wave 125 do phan khich o dan chan di kem bo giap xanh Nitron huyen thoai - 5
  Dàn chân đầy hấp dẫn bởi chủ xe đã phá cách với niềng nhôm óng ánh sắc vàng, việc chơi niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh với đĩa đồ chơi được phay lại đúng chất phong cách người Thái.

  Wave 125 do phan khich o dan chan di kem bo giap xanh Nitron huyen thoai - 6
  Lốc máy tạo điểm nhấn với ốc Titan, cần số 2 chiều cũng được lên màu Titan khá đẹp. Gác chân phay lại với kiểu dáng độc lạ cho người xem thích thú. Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo sơn đỏ nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm.

  Wave 125 do phan khich o dan chan di kem bo giap xanh Nitron huyen thoai - 7Wave 125 do phan khich o dan chan di kem bo giap xanh Nitron huyen thoai - 8Wave 125 do phan khich o dan chan di kem bo giap xanh Nitron huyen thoai - 9Wave 125 do phan khich o dan chan di kem bo giap xanh Nitron huyen thoai - 10
  Vài góc ảnh của em nó, nổi bật nhất vẫn là bộ áo mang gam màu Xanh Nitron cực đẹp.


  2banh
  2banh.vn