1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ option đồ chơi hàng hiệu đắt hơn cả chiếc xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng chín 2018.

  Wave 125 là 1 trong những mẫu xe phổ thông của nhà Honda, từ lúc trình làng cho đến nay, em nó đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các biker chơi xe tại Thailand bằng những bản độ ấn tượng từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, dẫn chứng như chiếc Wave 125 độ kiểng bên dưới đây.

  Wave 125 do option do choi hang hieu dat hon ca chiec xe
  Wave 125 độ option đồ chơi hàng hiệu đắt hơn cả chiếc xe.


  Wave 125 do option do choi hang hieu dat hon ca chiec xe - 2

  Wave 125 do option do choi hang hieu dat hon ca chiec xe - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo trắng đen toát lên sự thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi đắt giá được gác hoàn chỉnh lên dàn chân mà ta không nên bỏ qua, chúng ta hãy cùm tìm hiểu giá trị cũng như hiệu năng của những món đồ chơi này là gì nhé!

  Wave 125 do option do choi hang hieu dat hon ca chiec xe - 4
  Xem qua tổng thể phần đầu ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo Rossi đi kèm bình dầu Ant Lion, khác với cùm zin, mẫu cùm này có piston cấu tạo lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh để việc xử lí phanh trở nên tối ưu hơn rất nhiều, ngoài ra nó còn được tích hợp chống gãy, hạn chế tối ưu việc va quẹt.

  Wave 125 do option do choi hang hieu dat hon ca chiec xe - 5
  Có thể thấy phần bợ đồng hồ, cụ thể là nhựa nhám đã được ốp Carbon Fiber cực đẹp, dù không phải là mẫu xe thiêng về tốc độ nhưng chủ xe vẫn trang bị trợ cổ Ohlins, có thể thấy nó đã được gác lên xe 1 cách đầy thẩm mỹ, nó sẽ giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao qua núm chỉnh nặng nhẹ bên góc phải trợ lực.

  Wave 125 do option do choi hang hieu dat hon ca chiec xe - 6
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem bởi sự mỏng manh của niềng nhôm mang gam màu xanh dương, việc chơi niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe được giảm xuống đáng kể. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brakektech kết hợp cùng heo Brembo Billet 2 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao. Việc lên heo Brembo sẽ tối ưu lực phanh cùng tay phanh Brembo Rossi, khi xử lí sẽ có độ ổn định nhất có thể, chịu được tác động phanh gấp.

  Wave 125 do option do choi hang hieu dat hon ca chiec xe - 7

  Trang bị ống thông nhớt sẽ giúp giải nhiệt cực hiệu quả, đặc biệt là di chuyển ở thời gian dài, phía dưới ta sẽ thấy cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối.

  Wave 125 do option do choi hang hieu dat hon ca chiec xe - 8
  Góc này ra sẽ thấy phuộc kiểu Ohlins, điểm nhấn của mẫu phuộc này đó chính là lò xo vàng đi kèm bình chứa dầu, so với phuộc zin thì nó mang lại sự cứng cáp hơn bởi ty phuộc & lò xo có kích thước lớn, về độ nhún êm ái thì tạm cho là ổn.

  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Xe toàn đồ fake ko lên nhìn xấu vãi
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Ko biết phải hàng hiệu ko mà thấy hình như đồ Thái hông à :))
 5. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Nhìn cặp phuộc Ohlins sau lô vãi Wave 125 do option do choi hang hieu dat hon ca chiec xe
 6. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực