1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ option đồ chơi gây hoang mang người xem ở miền Tây

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng một 2020.

  Wave 125 là tên gọi ở nước bạn, còn Việt Nam lại có tên gọi quen thuộc là Future II. Mới đây, một biker Việt đã lột xác con chiến mã này bằng một bản độ cực chất, để lại nhiều cảm xúc cho người xem, đặc biệt là các biker độ xe.

  Wave 125 do option do choi gay hoang mang nguoi xem o mien Tay
  Wave 125 độ option đồ chơi gây hoang mang người xem ở miền Tây.


  Wave 125 do option do choi gay hoang mang nguoi xem o mien Tay - 2

  Wave 125 do option do choi gay hoang mang nguoi xem o mien Tay - 3
  Dù thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe bằng tone màu rực rỡ nhưng chủ xe vẫn tạo sự mát mắt, nhẹ nhàng với tone màu bạc đen đi kèm bộ tem đồ họa khá thể thao với tên gọi Wave S.

  Wave 125 do option do choi gay hoang mang nguoi xem o mien Tay - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe sử dụng cùm thắng Brembo đi kèm bình dầu rời, việc chơi mẫu cùm này ngoài hướng kiểng thì nó còn giúp lực phanh êm dịu nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để xử lí phanh trong mọi tình huống một cách ổn định nhất có thể. Cùm công tắc On/off tích hợp đề đến từ thương hiệu Domino, bên cạnh là cùm tăng tốc cùng thương hiệu với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Cánh trái là cùm công tắc chuyên dụng đến từ thương hiệu Honeywell.

  Wave 125 do option do choi gay hoang mang nguoi xem o mien Tay - 5
  Trong hình là trợ lực sườn Ohlins, nó được thiết kế như một cánh tay đòn, có thể di chuyển qua lại, linh động theo tay lái. Ưu điểm của món đồ chơi này là giảm rung chấn, sàng lắc khi xe di chuyển tốc độ cao dành cho những biker đam mê tốc độ.

  Wave 125 do option do choi gay hoang mang nguoi xem o mien Tay - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm Excel, [I][I][I][I][I][I][I][I]hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Braketech USA kết hợp cùng heo Brembo Moto3 qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC được hoàn chỉnh trên bản vẽ cho độ chính xác cực cao. Truyền tải dầu Earl's đi kèm ngắt dầu Staubli có giá gần 10 triệu đồng.[/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I]
  [I][I][I][I][I][I][I][I]
  [IMG][URL]https://s1.storage.2banh.vn/image/2020/01/wave-125-do-option-do-choi-gay-hoang-mang-nguoi-xem-o-mien-tay-30-1579501601-5e2548219b9dc.jpg[/URL][/IMG]
  [I]Cổ pô Titan đi kèm bầu hơi được các bàn tay thợ Việt Nam tạo hình đầy nghệ thuật.[/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I]


  Wave 125 do option do choi gay hoang mang nguoi xem o mien Tay - 7
  Wave 125 do option do choi gay hoang mang nguoi xem o mien Tay - 8
  Nhiều chi tiết khác Titan cũng không kém phần hấp dẫn như chống đứng, chống nghiêng, cảng sau...

  Wave 125 do option do choi gay hoang mang nguoi xem o mien Tay - 9
  Hệ thống giảm xóc Ohlins có giá trị đắt đỏ, cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản khi trang bị mẫu phuộc này. Với phuộc Ohlins thì chiếc xe sẽ có độ nhún xuống và nảy lên ở một mức độ nhất định, cho người lái gần như không có cảm giác chiếc xe bị nhịp nhưng vẫn đảm bảo độ êm ở nhiều vận tốc khác nhau.

  Wave 125 do option do choi gay hoang mang nguoi xem o mien Tay - 10

  Được biết chiếc xe sở hữu biển số tứ quý 8 đã nâng giá trị chiếc xe lên gấp bội, đúng là một bản độ đẳng cấp của dân chơi đến từ Kiên Giang.
  Ảnh: Phan Anh


  [I][I][I][I][I][I][I][I][I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I]


  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký