1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ nhẹ nhàng nhưng khẳng định chất lượng với dàn combo sang trọng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 9 Tháng sáu 2019.

  Phiên bản độ về chiếc Wave 125 mà mình sắp giới thiệu dưới đây, tuy không được trang bị quá nhiều đồ hơi hàng hiệu nhưng món đồ nào chủ xe hướng tới là chất lượng là thẩm mỹ món đó hoàn toàn được sức hút cho chiếc xe khi xuất hiện trên phố.

  Wave 125 do nhe nhang nhung khang dinh chat luong voi dan combo sang trong
  Wave 125 độ nhẹ nhàng với dàn combo sang trọng

  Wave 125 do nhe nhang nhung khang dinh chat luong voi dan combo sang trong - 2

  Wave 125 do nhe nhang nhung khang dinh chat luong voi dan combo sang trong - 3
  Chiếc xe này ở thị trường Việt Nam có tên là Future 125 Fi hay còn được giang hồ gọi là Fu béo, nhưng phiên bản ở Thái Lan lại mang tên Wave 125 nhìn chung cả hai con khá giống nhau chỉ khác về phần màu sắc chóa đèn trước và mặt nạ. Tuy nhiên giá thành của Wave 125 khi nhập khẩu vào Việt Nam hơn 60 triệu đồng một chiếc, cao hơn gắp 2 lần so với xe trong nước.

  Wave 125 do nhe nhang nhung khang dinh chat luong voi dan combo sang trong - 4
  Trang bị tay thắng CRG đen kết hợp cùng 6 cấp số tăng đưa theo để phù hợp theo từng kích thước tay người dùng, dòng sản phẩm có cấu tạo sử dụng bản lề rời nên có thể ráp được cho nhiều mẫu cùm tay thắng khác nhau.

  Wave 125 do nhe nhang nhung khang dinh chat luong voi dan combo sang trong - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta bắt gặp hình ảnh của dây dầu Hel đỏ được kết nối vào heo dầu Nissin Thái Lan 2 pis một bên được sản xuất dành cho các dòng xe điều có thể sử dụng chỉ cần chạy cnc lại phần pat heo phù hợp là được giá thành cũng không quá cao và phụ kiện dễ dàng thay thế. Bên cạnh là đĩa Galfer có kích thước 267mm lòng 4 lỗ phù hợp với đùm zin nên không cần chế cháo thêm bất kì chi tiết nào.

  Wave 125 do nhe nhang nhung khang dinh chat luong voi dan combo sang trong - 6
  Hình ảnh dàn chân sau là cặp phuộc YSS bình dầu rời nằm trên đem lại cho chiếc xe sự ổn định êm ái trong quá trình vận hành, kích thước to lớn của phuộc giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách liền lạc và thẩm mỹ.

  Hình ảnh của Lam Hai Hau
  2banh
  2banh.vn