1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ nhẹ nhàng nhưng đầy sức hút

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng tám 2021.

  Trong bộ ảnh về chiếc Wave 125i độ dưới đây đã được vị chủ nhân chịu chơi, quyết định độ lại cả chiếc xe bằng loạt đồ chơi đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Ohlins, Brembo, Excel... Tất cả đều là những món xịn sò mang giá trị hơn chục triệu đồng.

  Wave 125 do nhe nhang nhung day suc hut
  Wave 125 độ nhẹ nhàng nhưng đầy sức hút

  Wave 125 do nhe nhang nhung day suc hut - 2
  Wave 125 do nhe nhang nhung day suc hut - 3
  Đầu xe không có quá nhiều thay đổi, phần gù sắt xấu xí trang bị theo xe chủ nhân đã tháo bỏ thay bằng sản phẩm Inox sáng bóng, nhưng vẫn có đủ độ nặng để chống run cho toàn bộ phần ghi đông của xe. Phần cùm Nissin bên trong giữ nguyên thay lại tay thắng bên ngoài CRG màu Titan cho đầu xe thêm lạ mắt một xíu

  Wave 125 do nhe nhang nhung day suc hut - 4
  Dàn chân sương sương hơn 5 triệu con số này đa phần nằm trên dây dầu Hel bấm đầu kết nối vào heo dầu Frando logo đỏ 2pis đối xứng và đĩa thắng đồ chơi mang kích thước 220mm. Combo này lấy màu đen làm chủ đạo nằm ở phần heo dầu và lòng đĩa CNC

  Wave 125 do nhe nhang nhung day suc hut - 5
  Chiếc Wave 125i được cải thiện giảm xóc sau êm ái hơn bằng phuộc Ohlins, một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh, nhìn vào ta cảm giác cây phuộc vô cùng đơn giản tuy nhiên giá trị của nó phải hơn 14 triệu đồng một cặp.

  Wave 125 do nhe nhang nhung day suc hut - 6
  Xung quanh lốc máy là nhiều ốc Inox tạo nên sự sáng bóng, bên cạnh là cổ pô Titan vừa đẹp chống hoen rỉ tốt hơn cổ pô sắt. Để hô biến một chiếc Fu led thành Wave 125 thế này ngoài các chi tiết nhựa đỏ cần phải phối lại ra, thì ta còn phải thay tem thông số, da yên và phần lốc máy cũng như dàn chân sau cũng phải tháo ra sơn lại.

  Wave 125 do nhe nhang nhung day suc hut - 7
  Khoe dáng trong nắng với tông màu trắng đỏ đầy nổi bật, chiếc xe độ trở nên đẹp hút hồn

  Hình ảnh của Hải Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tám 2021