1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ - Nét đẹp hài hòa bằng loạt đồ chơi mang phong cách Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2018.

  Với sự phát triển và nâng cấp không ngừng của những hãng xe ngày nay làm người tiêu dùng dần quên đi sự tồn tại của những mẫu xe cũ huyền thoại điển hình như mẫu Honda Wave 125 ThaiLand hay còn được gọi là Future 125 ở Việt Nam.

  Wave 125 do Net dep hai hoa bang loat do choi mang phong cach Thai
  Wave 125 độ - Nét đẹp hài hòa bằng loạt đồ chơi mang phong cách Thái

  Wave 125 do Net dep hai hoa bang loat do choi mang phong cach Thai - 2

  Wave 125 do Net dep hai hoa bang loat do choi mang phong cach Thai - 3
  Hình ảnh quen thuộc của một dòng Future ở Việt Nam được khá nhiều tiêu dùng ngày xưa tin dùng. Sau nhiều năm bị lãng quên thì mẫu xe này đang được giới chơi xe săn tìm lại và chấp nhận mua giá cực cao để sở hữu một con máy chưa rớt đầu.

  Wave 125 do Net dep hai hoa bang loat do choi mang phong cach Thai - 4
  Phần vỏ phuộc zin phía trước được chủ nhân của nó phay nhỏ lại để tạo sự phá cách hoàn hảo - phong cách này cũng được khá nhiều mẫu xe chạy trường thường áp dụng để giảm trọng lượng cho xe.

  Wave 125 do Net dep hai hoa bang loat do choi mang phong cach Thai - 5
  Trang bị dây dầu SPS trước kết hợp cùng heo dầu Brembo 2 pis đối xứng bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat heo được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối được cắt mài thành phẩm thông qua một máy phay CNC hiện đại - đĩa trước mang phong cách Braketech hầm hố nổi bật.

  Wave 125 do Net dep hai hoa bang loat do choi mang phong cach Thai - 6
  Bộ gác chân sau được chủ xe phay lại nhiều góc cạnh phong cách này được bắt nguồn từ những người chơi xe tại Thái Lan và du nhập vào Việt Nam được khá nhiều tay chơi Wave/Dream và Future ưa chuộng trong nhiều năm qua. Ốp pô đồ chơi được lên màu kiểu Titan nhìn khá nổi bật và liền màu với ào dán cũng như bộ niềng nhôm mà chiếc xe đang sử dụng.

  Wave 125 do Net dep hai hoa bang loat do choi mang phong cach Thai - 7
  Sử dụng phuộc OKD bình dầu rời làm giảm xóc sau dòng phuộc này vô cùng lạ mắt với người chơi xe Việt Nam 2banh.vn nghĩ có lẻ chủ xe đã xách tay từ xứ chùa vàng về chứ rất hiếm Shop bán phụ tùng xe ở Việt Nam order về dòng sản phẩm này.

  Wave 125 do Net dep hai hoa bang loat do choi mang phong cach Thai - 8
  Con quái vật độ phong cách chùa vàng này đang được cư ngụ tại Bình Dương

  Hình ảnh của Phạm Ngọc Phúc
  2banh
  2banh.vn