1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ mang nét đẹp hiện đại khiến dân chơi xe ao ước

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 1 Tháng năm 2019.

  Wave 125 của nhà Honda vẫn được ưa chuộng bởi các tay chơi xe tại xứ sở chùa vàng, bởi thiết kế trẻ trung & nam tính không bị lỗi thời theo năm tháng, Wave 125 ngày càng được phát triển từ các tay chơi xe tại đây, điển hình như chiếc Wave 125 độ dưới đây.

  Wave 125 do mang net dep hien dai khien dan choi xe ao uoc
  Wave 125 độ mang nét đẹp hiện đại khiến dân chơi xe ao ước.


  Wave 125 do mang net dep hien dai khien dan choi xe ao uoc - 2

  Wave 125 do mang net dep hien dai khien dan choi xe ao uoc - 3

  Ở Việt Nam mẫu xe này có tên gọi là Future, việc tân trang lại em nó đã khiến người xem không khỏi bất ngờ bởi vẻ đẹp đẳng cấp & hiện đại. Dàn áo đã được sơn lại với sắc màu đỏ nổi bật, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp mới cho xe.

  Wave 125 do mang net dep hien dai khien dan choi xe ao uoc - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe trang bị cùm tay thắng đồ chơi CNC đi kèm bình dầu rời, tay là CRG cấu tạo từ nhôm CNC được tích hợp núm tăng chỉnh khoảng cách & chống gãy, để gắn hoàn chỉnh bắt buộc phải khoát phần nhựa sao cho có khoảng cách phù hợp với cùm.

  Wave 125 do mang net dep hien dai khien dan choi xe ao uoc - 5
  Trợ lực trung tâm Ohlins được gắn hoàn chỉnh sau khi khoét phần nhựa, nó giúp xe ổn định tay lái hơn khi đạt tốc độ cao.

  Wave 125 do mang net dep hien dai khien dan choi xe ao uoc - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm cùng sắc màu áo, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo được gắn hoàn chỉnh qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

  Wave 125 do mang net dep hien dai khien dan choi xe ao uoc - 7
  Góc nhìn với cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

  Wave 125 do mang net dep hien dai khien dan choi xe ao uoc - 8
  Hệ thống giảm xóc Showa bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình. Bình dầu phuộc cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén, giúp đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

  Wave 125 do mang net dep hien dai khien dan choi xe ao uoc - 9

  1 bản độ giản đơn thể hiện chất chơi, đẳng cấp riêng biệt qua các món đồ chơi kiểng của biker Thái.
Đăng ký kênh
Đăng ký