1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ lung linh hơn trong dàn chân hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 2 Tháng một 2020.

  Không chỉ riêng Thái Lan mới có một tình yêu lớn đối với chiếc Honda Wave 125, mà ở thị trường Việt Nam dòng xe này cũng được ưa chuộng rất nhiều, ngoài nhu cầu đi lại hằng ngày nhiều người còn sử dụng dòng xe này để độ chế dọn kiểng cho chiếc xe thêm phần thẩm mỹ và giá trị.

  Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu
  Wave 125 lung linh hơn trong dàn chân hàng hiệu

  Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 2
  Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 3
  Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 4Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 5
  Ngoài khác biệt về bộ tem ra chiếc Wave 125 này còn có một số chi tiết như chóa đèn trước và phần mặt nạ có thiết kế khác biệt so với phiên bản Future 125 được sản xuất ở thị trường Việt Nam ta.

  Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 6
  Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 7
  Sử dụng cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn những loại cùm nguyên bản. Sở hữu tay thắng Brembo phiên bản RCS đem lại lực phanh tốt hơn và tăng độ thẩm mỹ cho vị trí đầu xe.

  Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 8Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 9Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 10Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 11Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 12Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 13
  Dàn chân trước được trang bị dây dầu Hel bấm đầu cnc, kết nối vào heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng, cùng với đó là đĩa thắng Braketech được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng đen cố định bằng tán xanh liền lạc cùng bộ ốc Titan và gam màu áo.

  Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 14Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 15
  Hai bên phần lốc máy được làm đẹp bằng các chi tiết như dàn ốc máy Salaya - cần số Ktech làm bằng chất liệu nhôm mờ khá đẹp và phần cổ pô Titan được uốn cong tạo hình vô cùng nổi bật.

  Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 16
  Chi tiết phần càng đũa thắng và đũa giữ má đùm phía sau cũng được thay bằng chất liệu Titan để làm lung linh phần dàn chân sau.

  Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 17Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 18Wave 125 do lung linh hon trong dan chan hang hieu - 19
  Nói đến phần giảm xóc sau, đây là điểm nhấn rất ấn tượng cho chiếc xe khi sở hữu cặp phuộc Ohlins một thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Thụy Điển, sở hữu tổng chiều cao 330mm dùng được cho các mẫu xe số phổ thông như Wave, Dream, Future và cả Axelo cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên vì phiên bản tích hợp bình dầu liền nên phần ốp dàn áo phía sau phải được khoét rộng hơn để không bị cạ cấn.

  Hình ảnh của Bỉnh Khang
  Last edited by a moderator: 2 Tháng một 2020
 2. tatyvietnam

  tatyvietnam Biker mới

Đăng ký kênh
Đăng ký