1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ lịch lãm hơn với dàn chân Frando gợi cảm

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2019.

  Mang tên Future 125 ở thị trường Việt Nam, dòng xe này còn được mọi người biết đến với các tên gần gũi hơn là Fu béo, tuy sở hữu thiết kế với thân hình to lớn nhưng chiếc xe cho khả năng vận hành vô cùng linh hoạt êm ái và khả năng tiết kiệm xăng ấn tượng.

  Wave 125 do lich lam hon voi dan chan Frando goi cam
  Wave 125 độ lịch lãm hơn với dàn chân Frando gợi cảm

  Wave 125 do lich lam hon voi dan chan Frando goi cam - 2

  Wave 125 do lich lam hon voi dan chan Frando goi cam - 3
  Dòng Wave 125 mang thiết tương đồng với Future đến 95% chỉ khác nhau ở một vài chi tiết nhỏ như phần tem màu sắc xe - Mặt nạ trước và phần chóa đèn 2 bóng chứ không phải một bóng như ta thường thấy. Mẫu Wave này hiện nay ở nước ta có giá hơn 70 triệu đồng vì vậy nhiều bạn lựa chọn Future 125 mà order các phụ tùng về để thay thế.

  Wave 125 do lich lam hon voi dan chan Frando goi cam - 4
  Vẫn giữ nguyên cùm cầu Nissin chủ xe chỉ thay đổi thiết kế tay thắng đến từ thương hiệu CRG loại ngắn đi kèm cùng 6 cấp số tăng đưa để phù hợp hơn với từng kích thước tay người sử dụng, gù dài bên ngoài được làm bằng chất liệu CNC cải thiện thêm sự thẩm mỹ cho xe.

  Wave 125 do lich lam hon voi dan chan Frando goi cam - 5
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC kết nối trực tiếp vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng có cấu tạo bên ngoài làm bằng chất liệu nhôm CNC khá giống với Brembo Billet nhưng có giá thành chỉ tầm khoảng 4 triệu dễ thở hơn. Đĩa Nissin Thái trước được mô phỏng giống với dòng Brembo nhưng chủ xe đã lựa chọn lòng đĩa zin để phù hợp với tổng thể chiếc xe.

  Wave 125 do lich lam hon voi dan chan Frando goi cam - 6
  Sử dụng giò đạp máy của Takewaga, một thương hiệu khá nổi tiếng của Nhật Bản chuyên sản xuất các phụ tùng trang trí cho các mẫu xe hai bánh, thương hiệu này còn nổi tiếng bởi các cục máy hủy diệt với sức mạnh khủng khiếp như lại rất nhỏ gọn. Cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan cho ngoại hình đẹp hơn, chống hoen rỉ tốt và hơn thế nữa là sử dụng càng lâu màu sẽ càng tươi và đẹp hơn.

  Wave 125 do lich lam hon voi dan chan Frando goi cam - 7
  Hệ thống giảm xóc sau đến từ thương hiệu YSS bình dầu liền sử dụng được cho các dòng xe máy của Honda như Wave, Dream, Future và cả dòng Axelo của Suzuki có cấu tạo ty phuộc và lò xo lớn hơn đem lại hành trình giảm xóc êm ái hơn khi qua các ổ gà lớn. Xung quanh xe là dàn ốc GR5 được điện phân lên màu Titan rất nổi bật.

  Wave 125 do lich lam hon voi dan chan Frando goi cam - 8
  Nhìn ngắm tổng thể bé trai Fu béo thả hồn vào thiên niên

  Hình ảnh Nguyễn Thành Tâm​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng một 2019