1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ làm mờ mắt người xem bằng gam màu nổi bật

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2020.

  Ngoài việc phục dựng lại từng chi tiết để chiếc Honda Wave 125 độ dưới đây trở nên mới hơn và đẹp hơn, thì anh Hữu Trọng Nguyễn chủ nhân của bản độ này còn bổ sung thêm hàng loạt phụ tùng đồ chơi cực chất để chiếc xe độ thêm phần giá trị, cũng như mang đến hiệu năng vận hành tốt hơn cho chiếc xe.

  Wave 125 do lam mo mat nguoi xem bang gam mau noi bat
  Wave 125 độ làm mờ mắt người xem bằng gam màu nổi bật

  Wave 125 do lam mo mat nguoi xem bang gam mau noi bat - 2
  Wave 125 do lam mo mat nguoi xem bang gam mau noi bat - 3
  Wave 125 do lam mo mat nguoi xem bang gam mau noi bat - 4
  Đầu tiên, chiếc xe độ được trang bị cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta, có giá thành hơn 6 triệu đồng một tay, nhưng bù lại người dùng sẽ được trải nghiệm cảm giác bóp phanh tốt hơn, chất liệu cao cấp nên bền bỉ hơn mẫu cùm Nissin theo xe, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino đen kết hợp cùng dây ga zin của xe tạo thành một khối đen liền lạc nhưng cứng cáp.

  Wave 125 do lam mo mat nguoi xem bang gam mau noi bat - 5
  Chủ xe đã thay lại phần dây dầu Hel đỏ bấm đầu kết nối trực tiếp vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng thông qua một chú ốc GR5 điện phân lên vàng, phần đĩa thắng trong ảnh tuy nhìn đơn giản nhưng cũng là một món đồ chơi đến từ thương hiệu Brembo.

  Wave 125 do lam mo mat nguoi xem bang gam mau noi bat - 6
  [I][I][I][I][I][I][I][I][I][I][I][I][I][I]Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel một dòng sản phẩm đang cực kì hot hiện nay trên thị trường bởi giá thành của nó đang rất bình ổn. Ngoài ra còn có [I]phuộc Ohlins sản phẩm này được sản xuất dành riêng cho Wave - Dream sử dụng, với chiều cao 330mm và có chân phuộc như zin nên không cần phải chế cháo một con ốc nhỏ nào. Phần đế lò xo đã được thay bằng sản phẩm CNC để tăng tính thẩm mỹ
  [/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I][/I]

  Wave 125 do lam mo mat nguoi xem bang gam mau noi bat - 7
  Gác chân sau được phay lại tạo hình rất tinh tế góc cạnh.

  Hình ảnh của Hữu Trọng Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tư 2020