1. Biker bán chuyên

  Wave 125 độ làm cho anh em say mê bởi dàn chơi dư chất đủ lượng!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2021.

  Chiếc Wave 125 độ ngày hôm nay là một chiếc xe được định hướng theo phong cách đầy sang chảnh và kiêu sa. Vậy nên nó đã được anh chủ tinh tế lựa chọn những món đồ chơi cao cấp để có thể khẳng định độ chịu chơi của anh ấy.

  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong
  Wave 125 độ làm cho anh em say mê bởi dàn chơi dư chất đủ lượng!

  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 2
  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 3Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 4

  Vừa nhìn vào dàn tay lái, mình đã ngay lập tức bị cuốn hút bởi vẻ đẹp tuyệt vời toát ra từ cặp đôi cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta và cùm ga Domino, hai món đồ chơi cao cấp đều xuất phát từ nước Ý. Để đẹp mắt hơn thì chủ nhân còn tinh tế ốp Carbon vân tổ ong lên phần mão đầu, làm điểm nhấn trên màu nền trắng tinh khiết.

  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 5
  Baga trước là một chi tiết được nhập khẩu từ Honda Thái Lan. Vừa tăng sự tiện ích mà còn lấp đầy khoảng trống ở phần lườn giữa.

  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 6
  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 7
  Heo thắng Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Brembo Oversize trên chiếc Wave 125 độ trong thời gian gần đây đã trở thành hai món đồ chơi 'quốc dân' được rất nhiều người anh em mơ ước trong giới chơi xe. Bởi vì diện mạo tinh xảo và hiệu năng thắng vô cùng ổn định của chúng. Dây dầu thắng cũng được nâng cấp thành dâu Hel bấm đầu Earl's, hạn chế nguy cơ giãn nở dây dầu của dây zin.

  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 8
  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 9
  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 10
  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 11
  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 12
  Lốc máy hai bên được nhấn nhá bằng vài chi tiết đỏ rực đến từ thương hiệu Takegawa. Cổ pô là một chi tiết làm bằng Titan tinh xảo, có độ bền và khả năng thoát nhiệt nhỉnh hơn so với cổ pô zin. Phần nhựa nhám gần đó cũng đã được ốp Carbon vân tổ ong, đồng bộ với chiếc ốp mão phía trước.

  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 13
  Dàn chân sau cũng có sự góp mặt của một chiếc càng thắng Takegawa và núm chỉnh cùng thương hiệu. Thật sự anh chủ quả là một tín đồ cuồng nhiệt của thương hiệu Nhật Bản này.

  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 14Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 15
  Những chi tiết nhỏ như pát tăng sên và nắp che hộp xích đều làm từ nhôm CNC. Trông chúng vô cùng nổi bật khi đặt giữa những chú ốc zin.

  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 16
  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 17
  Cặp phuộc nhún trên xe là phuộc Nitron R3 trị giá hơn 30 triệu đồng, có thể gắn một cách dễ dàng cho chiếc Wave 125 độ. Nhưng lúc gắn thì đòi hỏi phải có trình độ kỹ thuật cao và độ khéo tay, vì không những cần phải cài đặt phuộc phù hợp với người sử dụng mà còn phải cắt gọt dàn áo sao cho không cạ vào bình dầu khi nhún nảy.

  Wave 125 do lam cho anh em say me boi dan choi du chat du luong - 18
  Việc ốp Carbon vị trí tay dắt và ốp pô đã khiến tổng thể trở nên cân đối và hài hòa hơn rất nhiều. Cá nhân mình thích kiểu chơi này hơn là sử dụng tay dắt hoặc lon pô Titan.
  Nguồn ảnh : Minh Quang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng năm 2021