1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ lại hoàn toàn đẹp và mới hơn cả xe thùng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2019.

  Được bán ở thị trường Việt Nam với cái tên Future Neo, dòng Honda Wave 125 dù đã trải qua hơn chục năm có mặt trên thị trường nhưng đến nay vẫn có một sức hút phi thường đối với nhiều anh em mê xe độ. Mới đây nhất, một tay chơi dòng xe này đã chấp nhận bỏ ra một khoảng tiền tương đối lớn để dọn mới lại hoàn toàn chiếc xe vừa chất vừa mới như chưa từng lăn bánh.

  Wave 125 do lai hoan toan dep va moi hon ca xe thung
  Wave 125 dọn mới hoàn toàn đẹp tung trời

  Wave 125 do lai hoan toan dep va moi hon ca xe thung - 2

  Wave 125 do lai hoan toan dep va moi hon ca xe thung - 3
  Chiếc xe được dọn mới hoàn toàn từ trong ra ngoài, chủ xe còn cưng chiếc xe tới nổi trùm cả yên xe lại khi không có nhu cầu sử dụng, ngoài sơn lại toàn bộ dàn áo chiếc xe độ còn được thay mới xi ốc lại toàn bộ chi tiết khiến chiếc xe lột xác hoàn toàn như những ngày đầu vừa được Honda tung ra thị trường.

  Wave 125 do lai hoan toan dep va moi hon ca xe thung - 4Wave 125 do lai hoan toan dep va moi hon ca xe thung - 5
  Xung quang phần động cơ ta sẽ thấy nước sơn cực kì bóng và điểm nhấn là dòng chữ Honda được sơn tông màu xanh cùng tông màu với dàn áo phía trên, bên cạnh là một ống thông nhớt cũng với màu xanh tương tự. Phần lốc máy được cố định bằng những chú ốc Sayala chính hãng của Thái Lan có giá thành cực cao. Cổ pô được làm bằng chất liệu Titan để chống lại sự sự tàn phá của mẹ thiên nhiên trong quá trình sử dụng, với chất liệu đặt biệt cổ sẽ tự động chuyển màu khi chạy nóng và trở lại màu nguyên bản khi đã nguội.

  Wave 125 do lai hoan toan dep va moi hon ca xe thung - 6
  Độ chịu chi của chủ xe còn được thể hiện khi chi một số tiền hơn 10 triệu đồng Việt Nam để trang bị cho con xe độ của mình một bộ tay thắng Brembo Billet với cấu tạo CNC toàn bộ phần cùm và điểm nhấn là logo đỏ nhưng đã bị che đi bởi dàn áo.

  Wave 125 do lai hoan toan dep va moi hon ca xe thung - 7
  Dàn chân trước sử dụng dây dầu đồ chơi được bấm ngắt đầu 90 độ ôm sát vào thế ốc của heo dầu Brembo Jog, đúng kỹ thuật hơn không làm xấu hay gãy dây trong quá trình sử dụng. Mẫu heo này cũng là một cái gì đó còn rất lạ ở thị trường Việt Nam bởi hiện nay còn khá hiếm và rất ít người chơi.

  Wave 125 do lai hoan toan dep va moi hon ca xe thung - 8Wave 125 do lai hoan toan dep va moi hon ca xe thung - 9
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Showa bình dầu rời dành cho xe PKL tuy nhiên phần chân phuộc đã được tùy chỉnh lại để lắp vừa cho dòng xe Wave 125 sử dụng. Bởi kích thước to lớn hầm hố của mình đã làm cho cây phuộc đồ chơi này trở thành một nhược điểm bắt buộc chủ xe phải khoét mủ để không cạ cấn trong quá trình sử dụng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng ba 2019