1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ lại dàn ngoài với diện mạo mới đầy tốn kém

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 25 Tháng chín 2019.

  Từ trước tới nay, đã có rất nhiều bản độ Wave 125 kiểng xuất hiện trên diễn đàn 2banh.vn. Tuy nhiên, chiếc Honda Wave 125 độ dưới đây vừa được biker ThaiLand dọn lại với rất nhiều trang bị đồ chơi thú vị, nó đặc biệt ra sao đồ chơi như thế nào mời anh em xem chi tiết bản độ qua bộ ảnh bên dưới.

  Wave 125 do lai dan ngoai voi dien mao moi day ton kem
  Wave 125 độ lại dàn ngoài với diện mạo mới đầy tốn kém

  Wave 125 do lai dan ngoai voi dien mao moi day ton kem - 2
  Wave 125 do lai dan ngoai voi dien mao moi day ton kem - 3Wave 125 do lai dan ngoai voi dien mao moi day ton kem - 4Wave 125 do lai dan ngoai voi dien mao moi day ton kem - 5Wave 125 do lai dan ngoai voi dien mao moi day ton kem - 6
  Khoét rộng phần dàn áo để không cạ cấn, chủ xe đã hướng tới sử dụng cùm Brembo Rossi kết hợp cùng tay thắng Kohken vô cùng nổi bật, phía trên và bình chứa dầu Brembo kết hợp cùng nắp Daytona vàng, phần gù tay lái cũng là một siêu phẩm đến từ thương hiệu Daytona của Japan.

  Wave 125 do lai dan ngoai voi dien mao moi day ton kem - 7
  Dàn chân trước khá ấn tượng với đĩa kiểu Brembo Moto3 lòng vàng kết đôi cùng heo dầu Brembo 4pis đối xứng được bắt vào chân phuộc bằng pat cnc gia công siêu đẹp và cuối cùng là dây dầu Galfer, tất cả được cố định bằng nhiều ốc Proti đã làm cho dàn chân trước vô cùng nổi bật.

  Wave 125 do lai dan ngoai voi dien mao moi day ton kem - 8Wave 125 do lai dan ngoai voi dien mao moi day ton kem - 9
  Hai bên lốc máy là dàn siêu phẩm đến từ Japan với qua lăng mâm lửa của Takegawa còn bên phải là chi tiết ốc nắp nhớt của Daytona, hai siêu phẩm này ước tính giá trị phải hơn 1,5 triệu đồng và khá hiếm người chơi ở Việt Nam.

  Wave 125 do lai dan ngoai voi dien mao moi day ton kem - 10Wave 125 do lai dan ngoai voi dien mao moi day ton kem - 11
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Showa bình dầu rời đây là một thương hiệu rất nổi tiếng chuyên sản xuất phuộc cho các dòng xe PKL.
  Last edited by a moderator: 25 Tháng chín 2019
 2. dangquan09

  dangquan09 Biker mới

  lên nà lên...nào!
  Chúc đại gia đình pho dum một ngày tràn ngập năng lượng.
Đăng ký kênh
Đăng ký