1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ kiểng đậm chất chơi với phong cách trợ lực mini

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2020.

  Đặc biệt với như chiếc Wave 125 độ dưới đây chủ xe không chỉ chi ra số tiền lớn để dọn lại mà còn trang bị cho nó một mớ đồ chơi để tăng phần giá trị. Mà điểm làm chiếc xe Thái này cuốn hút nó nằm hết nơi phần trợ lực.

  Wave 125 do kieng dam chat choi voi phong cach tro luc mini
  Wave 125 độ kiểng đậm chất chơi với phong cách trợ lực mini

  Wave 125 do kieng dam chat choi voi phong cach tro luc mini - 2
  Wave 125 do kieng dam chat choi voi phong cach tro luc mini - 3
  Điểm nhấn tạo nên sự phá cách cho dàn đầu con Wave 125 độ này là bộ cùm tay thắng Brembo Billet một dòng tay thắng cao cấp được nhiều dòng xe từ phổ thông cho tới PKL tin dùng bởi các hiệu năng và độ bền do nó mang lại. Là một phiên bản Billet toàn thân nên mẫu tay này có giá hơn 10 triệu ở Việt Nam.

  Wave 125 do kieng dam chat choi voi phong cach tro luc mini - 4
  Tới phần hệ thống phanh trước, nơi đây đang sở hữu heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo 220mm được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng CNC xung quanh là loạt ốc Salaya sáng bóng.

  Wave 125 do kieng dam chat choi voi phong cach tro luc mini - 5
  Phần đầu bò được chăm sóc sạch sẽ đến từ góc nhỏ nhất, 4 chú ốc đầu Inox cũng là điểm nhấn tăng độ sáng bóng cho phần động cơ, những họa tiết nhỏ như cổ pô Titan cũng được thêm vào cho xe thêm thẩm mỹ.

  Wave 125 do kieng dam chat choi voi phong cach tro luc mini - 6
  Wave 125 do kieng dam chat choi voi phong cach tro luc mini - 7
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Showa bình dầu liền nằm trên mod lại phần tem mang phong cách Ohlins dòng phuộc này chế qua tuy chiều cao giống nhưng phần chân dưới khác nên cacte phải khoét rộng xíu.

  Wave 125 do kieng dam chat choi voi phong cach tro luc mini - 8
  Phần trợ lực mini này bây giờ mình mới cho các bạn xem đây, điểm đặc biệt của nó phải nói đến đầu tiên chính là sự nhỏ gọn đến tuyệt vời. Thế bắt cũng đơn giản và không cần phải cắt khoét mủ xe, là một sản phẩm chính hãng của Showa sử dụng cho các dòng xe cào cào.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng chín 2020