1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ không xem tiếc nửa cuộc đời

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2020.

  Wave 125 là tên gọi ở Thailand chứ về Việt Nam thì nó là Future & chiếc Wave 125 mình nói đến hôm nay đến từ Thailand với nhiều món đồ chơi giá trị gác lên xe đẹp vi diệu, không xem là tiếc nữa cuộc đời nha!

  Wave 125 do khong xem tiec nua cuoc doi
  Wave 125 độ không xem tiếc nửa cuộc đời.

  Wave 125 do khong xem tiec nua cuoc doi - 2
  Wave 125 do khong xem tiec nua cuoc doi - 3
  Xem qua thì mình thấy bộ áo này khiến xe trở nên trẻ trung hơn rất nhiều với sắc màu bạc, đi kèm đó là những chi tiết đồ chơi làm nổi bật chiếc xe đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Ohlins, Brembo, Showa....

  Wave 125 do khong xem tiec nua cuoc doi - 4
  Cùm tay thắng zin thay thế bằng cùm tay thắng Brembo giúp làm đẹp & tăng hiệu năng cho xe, tuy nhiên gắn thì phải khoét nhựa nhưng trong ảnh độ thẩm mỹ của người thợ khoét rất tuyệt vời.

  Wave 125 do khong xem tiec nua cuoc doi - 5
  Góc ảnh với trợ lực Ohlins được gắn 1 cách rất tinh tế & thẩm mỹ, ngoài hướng kiểng cho chiếc Wave này thì nếu nó đã độ máy rồi & chủ xe yêu thích tốc độ thì chắc hẳn sẽ giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao.

  Wave 125 do khong xem tiec nua cuoc doi - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với bánh căm niềng nhôm, điểm nhấn mình rất thích ở dàn chân trước là vỏ phuộc Stage 6 nhìn rất nổi bật & mang lại sự cứng cáp cho xe. Đi kèm đó là heo dầu Brembo 4 pis mẫu Billet cực đẹp.

  Wave 125 do khong xem tiec nua cuoc doi - 7
  Cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

  Wave 125 do khong xem tiec nua cuoc doi - 8
  Hệ thống giảm xóc sau nếu như ta thường thấy Ohlins, RCB, YSS thì trong ảnh là Showa bình dầu liền, đây là thương hiệu được tin dùng tại thị trường Thailand mang độ nhún cực kì êm ái.

  Wave 125 do khong xem tiec nua cuoc doi - 9Wave 125 do khong xem tiec nua cuoc doi - 10
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười 2020