1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ khó hiểu với một loạt trang bị cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng sáu 2020.

  Nhờ một ít đồ chơi chất lượng, chiếc Honda Wave 125 của một biker Thái Lan đã có vẻ ngoài "leng keng" như xe chiếc siêu xe vừa được đập thùng. Tông màu áo mà chiếc xe đang sở hữu cũng là một điểm nhấn rất quan trọng mà chúng ta sẽ nói nhiều hơn qua bài viết dưới đây.

  Wave 125 do kho hieu voi mot loat trang bi cuc chat
  Wave 125 độ khó hiểu với một loạt trang bị cực chất

  Wave 125 do kho hieu voi mot loat trang bi cuc chat - 2
  Wave 125 do kho hieu voi mot loat trang bi cuc chat - 3
  Wave 125 do kho hieu voi mot loat trang bi cuc chat - 4
  Giữa tay lái là bộ trợ lực trung tâm Ohlins giúp ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, ngoại hình nhỏ gọn của bộ trợ lực khiến nó không lấy đi quá nhiều không gian nơi dàn áo.

  Wave 125 do kho hieu voi mot loat trang bi cuc chat - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước chiếc Wave 125 độ ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Hel đồ chơi được kết nối vào heo dầu Ap Racing 2 pis đối xứng mang giá thành tầm 10 triệu đồng đi kèm cùng đĩa thắng đồ chơi có kích thước 220mm và bộ bánh mâm được sơn tông màu cam nổi bật.

  Wave 125 do kho hieu voi mot loat trang bi cuc chat - 6
  Dù là chiếc xe đã nhiều năm tuổi nhưng khi dọn lại chủ nhân của nó vẫn không quên chăm sóc vệ sinh sạch sẽ lại các góc cạnh động cơ.

  Wave 125 do kho hieu voi mot loat trang bi cuc chat - 7
  Tay thắng là một siêu phẩm của Nissin trị giá hơn 10 triệu đồng một tay và số lượng cực hiếm, ước tính ở Việt Nam mình chỉ mới được nhìn thấy nó một lần và sờ được tận tay trên một chiếc Exciter 150, còn lại chỉ được thấy qua ảnh của các bản độ tại Thái Lan

  Wave 125 do kho hieu voi mot loat trang bi cuc chat - 8
  Góc ảnh đơn giản nhẹ nhàng nhưng những gì thể hiện trong bức ảnh vô cùng giá trị đó là cặp phuộc Showa nổi bật nhất trong toàn bộ dàn chân sau của xe, đây là một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng được dùng trên nhiều dòng xe PKL nên giá thành của nó là cực kì khó thở.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2020