1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ khiến người xem chết lặng vì quá đẹp

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2020.

  Nước bạn luôn có những bản độ ấn tượng, để lại nhiều cảm xúc người xem & chiếc Wave 125 này đã khiến mình chết lặng bởi vẻ đẹp của nó, mời AE chiêm ngưỡng chi tiết bộ ảnh dưới đây nhá!

  Wave 125 do khien nguoi xem chet lang vi qua dep
  Wave 125 độ khiến người xem chết lặng vì quá đẹp.

  Wave 125 do khien nguoi xem chet lang vi qua dep - 2
  Wave 125 do khien nguoi xem chet lang vi qua dep - 3
  Wave 125 do khien nguoi xem chet lang vi qua dep - 4
  Bộ áo không có gì để mình chia sẻ nhiều với màu Jet Black ha! nhìn khá là đơn giản nhưng mỗi món gác lên xe đều mang vẻ đẹp & cảm xúc riêng, giờ thì cùng soi chi tiết thôi.

  Wave 125 do khien nguoi xem chet lang vi qua dep - 5
  Ở góc ảnh khác mình có soi tay thắng mà nhiều anh em xem sẽ tưởng tay thắng zin gắn bình dầu rời làm kiểng nhưng nó là tay Brembo Racing để dành gắn cho những dòng xe Drag đó, khá là đơn giản nhưng hiệu năng mang lại khá ổn định khi kiểm soát phanh.

  Mình còn thấy thêm trợ lực cổ Ohlins, chắc xe này cũng có làm máy rồi vả lại đây là Wave 125 ở Thailand, nước bạn họ thích tốc độ & độ máy cho những dòng xe này lắm.

  Wave 125 do khien nguoi xem chet lang vi qua dep - 6
  Dàn chân 10 chiếc hết 10 chiếc đi bánh căm niềng nhôm luôn AE, làm đẹp là phụ chứ chủ yếu muốn trọng lượng xe nhẹ hơn thôi. Phanh thì nâng cấp với đĩa đồ chơi đi kèm heo 2 pis đối xứng logo lớn hết từ thương hiệu Brembo, dây dầu là dây HEL bấm đầu nên nó mới gọn gàng thế này nè.

  Wave 125 do khien nguoi xem chet lang vi qua dep - 7
  Hệ thống giảm xóc sau đồ chơi mà mình cũng không rõ thương hiệu nào, lò xo đỏ & ty phuộc thì lớn hơn zin, việc này sẽ mang lại sự cứng cáp & độ nhún nhảy êm ái hơn rất nhiều.

  Wave 125 do khien nguoi xem chet lang vi qua dep - 8
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng chín 2020