1. Biker chuyên nghiệp

  Wave 125 độ hoàn thiện hơn về hiệu năng với dàn đồ chơi đắt tiền

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng hai 2019.

  Mang vẻ ngoài đầy lịch lãm trong bộ cánh bạc đen nổi bật, chiếc Wave 125 dưới đây càng trở nên hài hòa ấn tượng hơn sau khi được độ chế lại khá nhiều chi tiết qua bàn tay của một tay chơi xe trong nước. Với tên gọi là Wave 125 là của Thái Lan dòng xe này còn được gọi với cái tên Future II ở thị trường nước ta.

  Wave 125 do hoan thien hon ve hieu nang voi dan do choi dat tien
  Wave 125 độ hài hòa với những món đồ chơi quen thuộc

  Wave 125 do hoan thien hon ve hieu nang voi dan do choi dat tien - 2

  Wave 125 do hoan thien hon ve hieu nang voi dan do choi dat tien - 3
  Góc ảnh đầu tiên mà mình đã lựa chọn trong bộ ảnh của chiếc xe độ mà chủ xe muốn show ra cho các bạn thấy về bộ tay thắng CRG Titan, là loại tay dài có thể dùng cho nhiều dòng xe khác nhau chỉ cần thay đổi bản lề phụ hợp với từng loại cùm là có thể tự do tháo ráp tại nhà. Sử dụng cùm tăng tốc Domino 2 dây ga để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Wave 125 do hoan thien hon ve hieu nang voi dan do choi dat tien - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước chiếc Wave 125 độ ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Galfer đồ chơi được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 1 pis vừa được tháo từ bánh sau của dòng BMW S1000RR có mức giá hơn hai triệu đồng một con, tuy nhiên cái giá làm pat cho nó cũng mắc không kém, phải trên một triệu đồng 50% giá trị của heo dầu. Sử dụng đĩa Galdfer trước có kích thước 260mm được bắt vào đùm thông qua một thớt òng CNC.

  Wave 125 do hoan thien hon ve hieu nang voi dan do choi dat tien - 5
  Góc ảnh đơn giản nhẹ nhàng nhưng những gì thể hiện trong bức ảnh có giá hơn 10 triệu đồng đó là cặp phuộc Ohlins nổi bật nhất trong toàn bộ dàn chân sau của xe, đây là một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển được khá nhiều dòng xe PKL ưa chuộng trong nhiều năm qua. Cặp gác chân được phay góc cạnh hơn mới lạ hơn, cổ pô được độ chế lại bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn, màu sắc đẹp hơn và chống tình trạng hoen rĩ.

  Wave 125 do hoan thien hon ve hieu nang voi dan do choi dat tien - 6
  Sử dụng gấp sau nhôm nguyên khối cho ngoại hình nhỏ gọn lung linh và cứng cáp hơn zin, càng tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng niềng nhôm Excel Asia đem lại cho chiếc xe độ một vẻ đẹp lung linh và hài hòa hơn rất nhiều.

  Wave 125 do hoan thien hon ve hieu nang voi dan do choi dat tien - 7

  Góc ảnh show ra phần biển số dễ nhìn mà chiến mã đang sở hữu.

  Hình ảnh của Trần Phi Vĩ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng hai 2019